Chính sách bảo mật

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của TOPGOLFBIZ – Chuyên trang review golf minh bạch và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình truy cập trang web. Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin quý khách dành ít thời gian để tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Khi truy cập website https://topgolfbiz.com/, chúng tôi sử dụng cookie và công cụ tìm kiếm để nghiên cứu nhu cầu của người dùng.

Để thực hiện các thao tác như đăng nhập, đăng bình luận hoặc đặt câu hỏi, người dùng cần cung cấp thông tin cá nhân. Khách hàng cũng có thể để lại thông tin cá nhân và địa chỉ để nhận thông tin dịch vụ mới nhất, tham gia khảo sát hoặc nhận tư vấn.

2. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng đăng nhập để xóa tài khoản. Thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống server của TOPGOLFBIZ.

3. Đối tượng sử dụng thông tin bảo mật:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để phục vụ lợi ích của người dùng. Các bộ phận chăm sóc khách hàng và dịch vụ, tổ chức thuộc TOPGOLFBIZ có thể sử dụng thông tin của người dùng để tư vấn. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan chính phủ có thẩm quyền.

4. Cam kết bảo mật thông tin người dùng:

Khi độc giả đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin đó và chỉ sử dụng vào mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho độc giả trong quá trình truy cập vào hệ thống website. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật tuyệt đối trên mọi trường hợp, và do đó không chịu trách nhiệm nếu thông tin cá nhân của độc giả bị rò rỉ trong trường hợp không thể kiểm soát.

Ngoài ra, khi độc giả truy cập vào hệ thống website TOPGOLFBIZ và có liên kết đến các trang thông tin khác không thuộc quyền quản lý của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của độc giả bị rò rỉ ra ngoài.

Chúng tôi không có trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin cá nhân nào mà độc giả cung cấp trên các địa chỉ web khác không nằm trong quản lý của chúng tôi.

5. Tuân thủ quy định pháp luật:

TOPGOLFBIZ tuân thủ quy định pháp luật và sử dụng thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ điều trị các hành vi vi phạm pháp luật hoặc lừa đảo, bảo vệ thương hiệu, uy tín và tài sản của topgolfbiz.com.

6. Thay đổi trong Chính sách bảo mật:

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách và điều khoản bảo mật của chúng tôi để phù hợp với mục tiêu của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin 100% cho khách hàng ngay cả khi có sự thay đổi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi truy cập vào https://topgolfbiz.com/ để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu không thể thông báo trước với tất cả mọi người về những thay đổi có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi, điều này có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với chính sách và điều khoản mà chúng tôi đề ra.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách đối với TOPGOLFBIZ – một nền tảng Review golf chuyên nghiệp.