Chính sách điều khoản

Với những điều khoản và chính sách của TOPGOLFBIZ, chúng tôi mong muốn tất cả độc giả khi truy cập vào trang web Topgolfbiz.com đều có thể nắm được những điều khoản và chính sách đi kèm. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, khách hàng vui lòng đọc tất cả các chính sách được liệt kê dưới đây.

1. Chính sách chỉnh sửa

TOPGOLFBIZ cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi thấy điều này là cần thiết. Chúng tôi sẽ sửa chữa lỗi như chính tả, ngữ pháp hoặc văn phong, nội dung trong bài viết một cách nhanh chóng khi cần thiết.

Đối với lỗi sai trong nội dung bài viết, chúng tôi sẽ cập nhật và chỉnh sửa trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho nội dung do TOPGOLFBIZ sản xuất. Đối với nội dung không phải do TOPGOLFBIZ sản xuất, chúng tôi sẽ xử lý phù hợp trong từng trường hợp khác nhau.

Nếu độc giả phát hiện lỗi trên trang web của chúng tôi, có thể phản hồi qua:

  • Email: topgolfbiz@golfgroup.vn
  • Hotline: 0866 674 886
  • Địa chỉ: Masteri T1, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ xử lý thông tin này sớm nhất có thể để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho độc giả với nội dung trên trang web của chúng tôi.

2. Chính sách biên tập

TOPGOLFBIZ là một nền tảng review golf chuyên nghiệp với mục tiêu cung cấp thông tin và kiến thức hữu ích nhất về bộ môn thể thao golf cho người đọc. Và những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, quý độc giả nên cân nhắc khi tiếp nhận.

Ngoài ra, TOPGOLFBIZ cũng là một nền tảng đặt sân golf và tour golf. Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin về các sản phẩm và dịch vụ này được cung cấp đúng 100% và có các ưu đãi như những thông tin trên trang web. Độc giả có thể hoàn toàn tin tưởng vào nội dung mà chúng tôi cung cấp.

3. Điều khoản và điều kiện sử dụng

 Khi truy cập vào trang web Topgolfbiz.com, người dùng đồng ý với những điều khoản và chính sách của chúng tôi. Trong trường hợp độc giả không đồng ý với yêu cầu và chính sách của chúng tôi, bạn có thể không truy cập trang web của chúng tôi để tránh những rủi ro không mong muốn và không làm phiền đến độc giả.

3.1. Giới thiệu chung

Topgolfbiz.com là cộng đồng chia sẻ danh sách toplist khách quan, chính xác và đầy đủ. Các danh sách này đã được tổng hợp, biên soạn và kiểm duyệt kỹ càng nhằm hướng đến mục đích giúp cộng đồng golfer nói riêng và độc giả nói chung tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp kiến thức về golf và cẩm nang golf toàn diện cho độc giả tham khảo, đặc biệt là những người muốn rèn luyện và nâng cao trình độ golf.

3.2. Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và quyền riêng tư của trẻ em khi truy cập trang web, dù có thay đổi chính sách hay không. Chúng tôi cam kết bảo vệ 100% quyền riêng tư cho trẻ em.

3.3. Về việc sử dụng nội dung

Chúng tôi cho phép đọc giả sử dụng và sao chép nội dung bài viết cũng như các tài liệu có sẵn trên trang web. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề bản quyền, chúng tôi yêu cầu cá nhân và tổ chức sử dụng nội dung do chúng tôi sản xuất giữ nguyên thông báo bản quyền ở cuối tài liệu. Chúng tôi cảm ơn độc giả đã tôn trọng điều khoản này.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và quốc tế. Việc sử dụng không đúng chính sách của chúng tôi sẽ xem như vi phạm bản quyền và nhãn hiệu.

3.4. Bồi thường

Đối với những trường hợp cá nhân hoặc tổ chức vi phạm điều khoản nêu trên, người vi phạm sẽ phải đồng ý và bồi thường toàn bộ yêu cầu từ pháp luật. Chúng tôi không chịu bất kỳ tổn thương nào từ khiếu nại hoặc yêu cầu vi phạm điều khoản của bạn.

3.5. Quyền hạn

Quý độc giả đồng ý rằng việc phân xử tranh chấp hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào giữa TOPGOLFBIZ và độc giả sẽ thuộc thẩm quyền của Tòa án Việt Nam.

3.6. Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Nếu độc giả cho rằng bất kỳ nội dung hay tài liệu nào trên trang web vi phạm bản quyền, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị độc giả xem xét kỹ hơn nội dung từ trang web hoặc liên hệ với đại lý bản quyền của chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

3.7. Thỏa thuận chung

Các điều khoản và chính sách bảo mật của TOPGOLFBIZ là phần thiết yếu của thỏa thuận sử dụng trang web của chúng tôi.