Fullset Honma Beres 9: Bật mí 04 thiết kế, hình ảnh, giá mới nhất 2024

 • Tiên Tiên
 • |
 • clock 19-02-2024
 • |
 • 5/5 - (10 bình chọn)

Honma Beres 9 là dòng gậy golf mới nhất 2024 được ra mắt bởi thương hiệu Honma danh tiếng. Beres 09 là một kiệt tác được sinh ra từ sự kết hợp giữa tay nghề thủ công, công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp, giúp nâng tầm vị thế golfer và đạt được hiệu suất tối ưu trên sân.

Honma Beres 9 ra mắt khi nào?

Honma Beres 9 dự kiến ra mắt vào tháng 2 (bản nam) và tháng 3-4 năm 2024 (bản nữ). Sản phẩm mới nhất 2024 nhà Honma này không chỉ đẹp mắt nhờ thiết kế thủ công mà còn chú trọng đến chất lượng từng chi tiết, công nghệ mới nhất đem đến cảm giác kiểm soát và tự tin cho người chơi.

Thiết kế sản phẩm gồm các phiên bản màu đen và bản vàng-trắng, thể hiện sự cân bằng giữa truyền thống và đổi mới, với giá khởi điểm từ $900 cho driver, $400 cho Fairway/Hybrids, và $3,150 cho bộ Irons (gậy số 5-11, AW, PW). Công nghệ đầu gậy và trục ARMAQ hứa hẹn mang lại khoảng cách xa, cảm giác chơi tuyệt vời và đường bay bóng tự tin, đặc biệt trong những cú đánh khó khăn.

Honma Beres 9 ra mắt năm 2024 với hàng loạt đột phá
Honma Beres 9 ra mắt năm 2024 với hàng loạt đột phá

Được sản xuất tại Carlsbad, California, bộ gậy BERES sang trọng này bao gồm woods, irons và hybrid được nâng cấp đáng kể, hứa hẹn trở thành một trong các sản phẩm gậy golf Honma tốt nhất được người chơi tin dùng.

04 thiết kế đổi mới cho Honma Beres 09 thêm hiệu suất

Đổi mới thiết kế đầu gậy tăng hiệu suất

Cấu trúc đầu gậy được thiết kế lại, vẫn giữ cảm giác đánh bóng tinh tế và âm thanh đặc trưng của dòng BERES. Sự cải tiến từ cấu trúc monocoque titan (một khối titan liền) sang cấu trúc composite carbon (cấu trúc hỗn hợp carbon) rắn chắc giúp giảm trọng lượng ở phía mũi gậy và chuyển trọng tâm về phía đế, mang lại khả năng chơi linh hoạt và âm thanh tác động mềm mại hơn.

Cấu trúc cầu bốn Quad Bridge Powerface cho độ đàn hồi tối đa

Để tối đa hóa độ đàn hồi của mặt gậy, mặt gậy Quad Bridge Powerface được thiết kế với các thanh theo bốn hướng, tạo thành một vùng đàn hồi gần như thành hình tròn. Vật liệu mặt gậy độc quyền “HMT Face Material” của Honma giúp tăng cường sức mạnh và làm tăng khoảng cách khi đánh lệch tâm.

Cấu trúc 4 cầu trên driver Honma Beres 09
Cấu trúc 4 cầu trên driver Honma Beres 09

Thiết kế Push Back & Draw Bias (lệch kéo)

Một trọng lượng thép không gỉ được đặt ở vị trí chiến lược ở phía sau đầu gậy, giúp tăng năng lượng tác động thành lực đẩy, làm tăng tốc độ ban đầu.

Cán gậy ARMRQ FX độc quyền

Cán gậy ARMRQ FX với tấm carbon cường độ cao xuất hiện đầu tiên trong ngành, mang lại cảm giác cầm nhẹ, quỹ đạo bay cao và khả năng bay cải thiện.

ARMRQ FX cải thiện hiệu suất trục bằng cách tạo ra sự khác biệt về vật liệu và thiết kế tùy theo cấp độ. Trục Honma uốn cong sau đó phục hồi nhanh hơn về hình dạng ban đầu, tạo ra độ ổn định và tốc độ xoay chưa từng có.

 • Trục ARMRQ FX 2 sao: Điểm phát bóng được đặt gần hơn một chút, giúp hạn chế độ xoáy không cần thiết và tận dụng độ uốn của trục để tăng khoảng cách bay với quỹ đạo cao.
 • Trục ARMRQ FX 3 sao: Có độ đàn hồi cao, tối ưu về cả độ bền sợi và mức độ đàn hồi, mang lại hiệu suất chơi vượt trội giúp tăng tốc độ đầu gậy một cách hiệu quả, đồng thời triệt tiêu mô-men xoắn và cải thiện độ ổn định.
 • Trục ARMRQ FX 4 sao: Điểm tiếp đất được thiết kế gần đầu hơn, mô-men xoắn được triệt tiêu hơn nữa, tăng tốc độ ban đầu và độ ổn định.
 • Trục ARMRQ FX 5 sao: Đây là loại trục cực kỳ cao cấp giúp đạt được độ bay và độ ổn định cao nhất.
Cán gậy Honma Beres 09 2 sao
Cán gậy Honma Beres 09 2 sao
Cán gậy Honma Beres 09 3 sao
Cán gậy Honma Beres 09 3 sao
Cán gậy Honma Beres 09 4 sao
Cán gậy Honma Beres 09 4 sao
Cán gậy Honma Beres 09 5 sao
Cán gậy Honma Beres 09 5 sao

Khám phá các loại gậy trong Fullset BERES 9

Gậy Driver BERES 9

Gậy Beres 9 Driver được thiết kế hỗ trợ tối đa khoảng cách và sự ổn định cho người chơi golf trung bình. Gậy Driver Honma Beres 9 ghi điểm với vẻ đẹp độc đáo và sang trọng, kế thừa truyền thống và chinh phục những người chơi golf trên khắp thế giới. Những thiết kế, công nghệ mới trên driver Beres 09 bao gồm:

Gậy Driver Honma Beres 9 thiết kế đỉnh cao
Gậy Driver Honma Beres 9 thiết kế đỉnh cao
 • Độ dày không đều: Mặt mới được phát triển kết hợp với thiết kế phức tạp có độ dày không đồng đều, được thiết kế chính xác để tối ưu hóa lực đẩy.
 • Cấu trúc cầu bốn: Nâng cao công suất đầu ra và tăng cường đáng kể khả năng đẩy.
 • Phần trọng lượng không gỉ: Được đặt ở vị trí chiến lược (10g) ở phía sau đầu gậy so với đế giúp chuyển đổi năng lượng va chạm thành lực đẩy một cách hiệu quả.

Gậy Fairway Wood và Hybrid Beres 9

Gậy Fairway Wood Honma Beres 9 là một kiệt tác của sự kết hợp giữa khoảng cách tối đa và độ chính xác vô song, được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi golf đỉnh cao.

Gậy Fairway Wood Honma Beres 9
Gậy Fairway Wood Honma Beres 9

Một số tính năng, công nghệ nổi bật của Gậy Fairway Wood Honma Beres 9:

 • Thiết kế đầu gậy nông: Đầu gậy lớn và nông tạo ra vùng tiếp xúc bóng rộng, đảm bảo quỹ đạo bay cao cho khoảng cách lớn trên cả tee shot và cú đánh từ fairway.
 • Công nghệ trọng lượng Niken Tungsten: Với công nghệ trọng lượng Niken Tungsten, gậy fairway wood này có trọng lượng 14g được chiến lược về phía gót sau, giúp nâng cao khả năng cầm gậy và hiệu suất tổng thể.
 • Mặt gậy và đỉnh gậy được thiết kế chính xác: Mặt và đỉnh gậy Fairway được chế tác tỉ mỉ với độ dày giảm, cung cấp khả năng bật lại cải thiện và mở rộng vùng bật lại, góp phần vào việc nâng cao hiệu suất tổng thể.
 • Độ dày đế gậy và thiết kế luồng trọng tâm: Mỗi gậy trong bộ được thiết kế đặc biệt với độ dày đế gậy và luồng trọng tâm chuyên biệt, tạo ra quỹ đạo lý tưởng và cá nhân hóa cho mọi cú swing.
 • Cán Gậy ARMRQ FX là điểm độc đáo của sản phẩm: Thiết kế nhẹ của cán gậy, điểm kick thấp và công nghệ tăng tốc độ đầu gậy đều đóng góp vào việc cải thiện hiệu suất và khoảng cách. Hiệu suất cán gậy tùy thuộc vào hạng độ cứng, được điều chỉnh bằng công nghệ của HONMA dựa trên cấp độ, mang lại khả năng tái tạo cao và ổn định theo hướng khi cấp độ tăng lên.

Bộ gậy sắt BERES 9

Gậy sắt Honma Beres 9 là một kiệt tác của sự kết hợp giữa độ chính xác và khả năng tạo đường bay cao. Thiết kế nổi bật với cấu trúc mặt nghiêng được cải tiến và mặt L-cup rộng mang lại hiệu suất vượt trội trong khoảng cách và sự ổn định.

Gậy sắt Honma Beres 9 mang lại hiệu suất vượt trội trong khoảng cách và sự ổn định
Gậy sắt Honma Beres 9 mang lại hiệu suất vượt trội trong khoảng cách và sự ổn định

Các thiết kế độc quyền của bộ inronset BERES 09 là:

 • Cấu trúc mặt nghiêng được cải tiến: Giúp tăng cường sức mạnh bật lại, tạo ra tốc độ ban đầu cao và quỹ đạo bay cao, cung cấp hiệu suất khoảng cách vượt trội. Điều này cho phép người chơi golf chọn hướng đường bay với độ chính xác cao, chính là ưu điểm lớn khi chinh phục quãng đường trên sân.
 • Mặt L-cup rộng: Thiết kế mặt L-cup rộng loại bỏ hạn chế từ thân gậy, mở rộng vùng mặt gậy và vùng bật lại. Điều này gia tăng sự ổn định trong mọi tình huống đánh, giữ cho cú đánh ổn định và chính xác theo mọi hướng. Người chơi có khả năng kiểm soát bóng tốt hơn trên mọi loại địa hình và tình huống chơi.
 • Hiệu suất cán gậy tùy thuộc hạng: Tất cả các hạng đều sử dụng vật liệu pre-preg của dòng Torayca® MX, cân bằng giữa độ bền và mô đun đàn hồi cao. Công nghệ của HONMA điều chỉnh cấu trúc và vật liệu của cán gậy tùy thuộc vào cấp độ, giúp tăng hiệu suất khoảng cách và độ ổn định theo hướng khi cấp độ tăng lên. Điều này đảm bảo rằng mọi người chơi, từ người mới tập chơi đến chuyên gia, đều có được trải nghiệm chơi golf đẳng cấp và linh hoạt.

Bảng giá Honma Beres 9

Vào cuối tháng 2/2024, đã có một số sản phẩm Honma Beres 9 cập bến tại Việt Nam. Theo đó, mức giá mới nhất TOPGOLFBIZ nhận được trên thị trường của fullset Beres 09 như sau:

Dòng sản phẩmGiá
Beres 09 hai sao126.951.000 VNĐ
Beres 09 ba sao208.498.000 VNĐ
Beres 09 bốn sao453.257.000 VNĐ
Beres 09 năm sao1.577.680.000 VNĐ

Fullset Honma Beres 9 bao gồm: 01 cây driver, 02 fairway (FW3 và FW5), 01 hybrid, 09 cây thuộc bộ sắt (#5-11, AS).

Kết luận

Honma Beres 9 ra mắt đầu năm 2024 là dòng gậy golf hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để giúp golfer bứt phá đẳng cấp và đạt được hiệu suất tối ưu trên sân golf. Hãy sở hữu ngay gậy Honma Beres 9 để chinh phục mọi thử thách và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Liên hệ TOPGOLFBIZ nếu bạn cần thêm thông tin về Beres 09: 0866 674 886 (có Zalo)

CTA nhận tư vấn TOPGOLFBIZ

► Xem thêm các siêu phẩm mới ra mắt của các thương hiệu golf nổi tiếng đầu 2024:

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls