04 câu hỏi với Giám đốc R&D Callaway: Paradym Ai-Smoke 2024 cải tiến gì?

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 16-02-2024
  • |
  • 5/5 - (2 bình chọn)

Giám đốc Callaway nói gì về cải tiến Ai-Smoke? Callaway Paradym Ai-Smoke 2024 mới đánh dấu bước tiến vượt bậc trong hành trình ứng dụng AI của thương hiệu. Gậy sở hữu Ai Smart Face – mặt gậy tối tân nhất từ trước đến nay của Callaway, kết hợp dữ liệu người chơi thực tế và công nghệ học máy để tạo ra điểm ngọt trải đều khắp mặt gậy.

Để hiểu rõ những đổi mới vượt trội của Paradym Ai-Smoke, cùng TOPGOLFBIZ theo dõi những hỏi – đáp ngắn của Evan Gibbs (Giám đốc R&D gậy kim loại Callaway):

Phỏng vấn 04 câu hỏi cùng R&D của Callaway về Paradym Ai-Smoke 2024

Câu 1: Mặt gậy Ai Smart Face hoạt động như thế nào theo góc nhìn R&D?

Mặt gậy thông minh AI của Paradym Ai-Smoke 2024 sử dụng dữ liệu cú swing thực tế của người chơi. Từ đó tạo ra cấu trúc mặt gậy tối ưu hóa khoảng cách và độ ổn định đường bay cho từng người chơi (tương đương các phiên bản gậy khác nhau). Ai Smart Face tận dụng độ uốn cong của mặt gậy khi tác động để ảnh hưởng đến tốc độ bóng, góc phóng và xoáy, tạo ra đường bay tốt hơn.

Những cải tiến vượt trội trên mặt gậy Callaway Paradym Ai-Smoke 2024
Những cải tiến vượt trội trên mặt gậy Callaway Paradym Ai-Smoke 2024

Câu 2: So với Paradym 2023, ba tính năng cải tiến chính cho Ai-Smoke 2024 là gì?

Thứ nhất, dòng gậy driver Paradym Ai-Smoke 2024 sẽ có khoảng cách xa hơn Paradym 2023, đặc biệt với các cú đánh lệch tâm. Điều này là do tốc độ xoáy thấp hơn (low spin) và launch được tối ưu hóa hơn.

Thứ hai, người chơi cũng sẽ trải nghiệm sự cải thiện về độ ổn định đường bay hơn.

Và cuối cùng, toàn bộ phiên bản gậy cũng thân thiện hơn với các fitter, cung cấp nhiều biến thể về đường bay và shape của cú đánh so với Paradym, đáp ứng nhiều đối tượng hơn.

Câu 3: Callaway có thể tiến xa đến đâu với các cải tiến Ai?

Tôi nghĩ chúng tôi chỉ mới khai thác được một phần nhỏ tiềm năng của AI trong quá trình thiết kế gậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các mô hình swing phức tạp hơn, mô phỏng tốt hơn trải nghiệm chơi thực tế trong các quy trình tối ưu hóa của mình.

Câu 4: Tại sao việc loại bỏ Jailbreak là cần thiết?

Chúng tôi đã cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định này vì Jailbreak đã là một công nghệ tăng tốc độ bóng quan trọng đối với Callaway. Nhưng khi tận dụng độ uốn cong của mặt gậy theo những cách mới và độc đáo hơn, chúng tôi nghĩ Jailbreak có thể đang hạn chế Callaway quá nhiều. Vì vậy chúng tôi đã mô hình hóa gậy theo cả hai công nghệ, tạo mẫu theo cả hai cách và chọn thiết kế hiệu suất cao hơn.

Cuối cùng, Ai Smart Face đã được chọn vì kết hợp rất nhiều ưu điểm của Jailbreak bằng cách tăng độ cứng cho một số phần của đầu gậy, cho phép uốn cong nhiều hơn ở các phần khác. Vì vậy theo nghĩa nào đó, nhiều lợi ích của Jailbreak được tích hợp vào Ai Smart Face.

► Có thể golfer quan tâm: So sánh Paradym Ai Smoke Max vs Paradym: Siêu phẩm Callaway 2024 có gì mới?

Review Callaway Paradym Ai-Smoke

Dòng gậy driver Paradym Ai-Smoke 2024 có bốn mẫu được thiết kế cho các golfer cụ ​​thể: Ai-Smoke Max, Ai Smoke Max D, Ai Smoke Max Fast và Ai Smoke Triple Diamond. Theo đó, dữ liệu review các phiên bản khi test bằng robot cho thấy các tác động như sau:

Robot test data review các phiên bản của Paradym Ai-Smoke
Robot test data review các phiên bản của Paradym Ai-Smoke

Đối với thực tế, kể từ khi ra mắt tại Mỹ, Callaway Paradym Ai-Smoke đã được dùng nhiều trong giải golf Tour bởi các tay golf hàng đầu thế giới như Jon Rahm, Xander, Burns, Zhang,…

Jon Rahm trải nghiệm gậy Callaway Paradym AI Smoke
Jon Rahm trải nghiệm gậy Callaway Paradym AI Smoke

Còn tại Việt Nam, phiên bản test đã có mặt tại nước ta vào đầu năm 2024 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều huấn luyện viên cũng như cộng đồng golfer.

HLV Lee Kyu Han test sản phẩm Callaway Paradym Ai Smoke demo bản đầu tiên tại Việt Nam
HLV Lee Kyu Han test sản phẩm Callaway Paradym Ai Smoke demo bản đầu tiên tại Việt Nam
Thầy Jung cùng thầy Đinh Công Lợi trải nghiệm phiên bản Paradym 2024 đầu tiên tại Việt Nam
Thầy Jung cùng thầy Đinh Công Lợi trải nghiệm phiên bản Paradym 2024 đầu tiên tại Việt Nam

ĐẶC BIỆT, siêu phẩm “đa điểm ngọt” Paradym Ai-Smoke sẽ launching tại Việt Nam chính thức vào 06/03/2024 sắp tới đây tại sân golf Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đây là giải golf lớn nhất năm của đại diện Callaway Việt Nam, với sự góp mặt của hàng loạt golfer khu vực châu Á đến tham gia.

Kết luận

Sau cùng, mặt gậy Ai-Smart mới nhất của Paradym Ai-Smoke 2024 đã biến những cú đánh lệch tâm, vốn trước đây chỉ là cú cứu bóng lỗi, thành những cú đánh chất lượng gần với những cú đánh hoàn hảo hơn bao giờ hết. Có đến 100% golfer trải nghiệm gậy demo tại Việt Nam hoàn toàn hài lòng và đánh giá “chất lượng khác biệt” của siêu phẩm này, hứa hẹn Ai Smoke sẽ trở thành top đầu trong các sản phẩm gậy golf Callaway tốt nhất.

Còn bạn, nếu muốn sở hữu Paradym Ai-Smoke 2024 nhanh nhất với giá rẻ nhất, hãy liên hệ TOPGOLBIZ để pre-order GIẢM 25%: 0866 674 886 (Zalo)

Khuyến mãi giảm giá Callaway Paradym Ai Smoke 2024
Khuyến mãi giảm giá Callaway Paradym Ai Smoke 2024

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls