[GolfTalk] Lợi ích học golf cuối năm: Chuyên gia phân tích những giá trị không tưởng sau việc golfer “ồ ạt” học golf

  • Topgolfbiz
  • |
  • clock 11-12-2023
  • |
  • 4.7/5 - (3 bình chọn)

Thời điểm cuối năm và đầu năm mới, thị trường golf sôi động với rất nhiều hoạt động như giải đấu, lễ kỷ niệm và số lượng học viên tham gia khoá đào tạo tăng vọt. Bên cạnh lý do về chiến dịch xúc tiến của các đơn vị, thì giá trị vô hình đằng sau mới chính là nguyên nhân khiến các golfer đẩy nhanh quá trình học đánh golf thời điểm cuối năm. Vậy đâu là những lợi ích học golf cuối năm?

Cùng TOPGOLFBIZ lắng nghe những phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia học viện golf GGA trong buổi talkshow về chuyên đề đang được quan tâm ở bài viết dưới đây!

Buổi Golftalk về "lợi ích học golf cuối năm" TOPGOLFBIZ tham dự cùng học viện GGA
Buổi Golftalk về “lợi ích học golf cuối năm” TOPGOLFBIZ tham dự cùng học viện GGA

Talkshow chuyên đề “Lợi ích học golf cuối năm – Giá trị vô hình phía sau”

Nhu cầu học golf của golfer sẽ biến thiên theo từng giai đoạn trong năm tuy nhiên không nhiều. Bởi nước ta có khí hậu không nhiều trở ngại như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Vì vậy, việc học golf và chơi golf có thể bắt đầu bất thời điểm.

Mặc dù vậy, trong thời gian gần đây số lượng học viên tham gia đăng ký của khoá đào tạo có chiều

Tình trạng golfer "đổ xô" học golf, tập golf dịp cuối năm
Tình trạng golfer “đổ xô” học golf, tập golf dịp cuối năm

hướng tăng mạnh. Điều này đã đặt ra một số câu hỏi từ phía các học viên mới và mong chuyên gia hỗ trợ.

Buổi Talk show do GGA (một trong các học viện golf top đầu Việt Nam, trực thuộc hệ sinh thái Edugolf) và TOPGOLFBIZ đồng tổ chức.

Theo đó, Mr. Đinh Công Lợi (Huấn luyện viên golf) và Mr. Nguyễn Tuấn Anh (Giám đốc kinh doanh học viện GGA) trực tiếp chia sẻ quan điểm, dựa trên cả hai góc nhìn của golfer và chuyên gia đào tạo.

Học viện GGA trực thuộc hệ sinh thái Edugolf Việt Nam
Học viện GGA trực thuộc hệ sinh thái Edugolf Việt Nam

Chi tiết về diễn giả:

HLV Đinh Công Lợi

Đinh Công Lợi là một trong các thầy dạy golf Hà Nội danh tiếng, được biết đến là vị HLV gắn bó với bao thế hệ golfer từ trong và ngoài nước.

Profile diễn giả - HLV Đinh Công Lợi
Profile diễn giả – HLV Đinh Công Lợi

Mr. Đinh Công Lợi đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong đào tạo golf. Hiện nay, thầy Lợi đang giữ chức HLV trưởng và Giám đốc chuyên môn tại học viện GGA.

Giờ đây, HLV Đinh Công Lợi trở thành người thầy tận tâm với sự nghiệp đào tạo golf  đến cho nền golf nước nhà bao lứa thế hệ golfer trong đó không ít đã trở thành golf thủ chuyên nghiệp.

Mr. Nguyễn Tuấn Anh

Còn với diễn giả Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh đào tạo học viện GGA, anh là người lãnh đạo có tầm nhìn và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo golf.

Cùng với bề dày kinh nghiệm thực chiến với các chiến lược mở rộng thị phần đã đưa GGA trở thành học viện top đầu thị trường hiện nay được giới golfer yêu thích lựa chọn.

Các khía cạnh dần được bóc tách từ kinh nghiệm của chuyên gia

Giải đáp những lo ngại của hầu hết học viên mới đang tìm kiếm khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao.

Hai chuyên gia đã bóc tách vấn đề xung quanh những câu hỏi thắc mắc liên quan xoay quanh đến các khóa học golf hiện nay, và làm thế nào để lựa chọn một khóa học chất lượng đảm bảo nhu cầu của từng học viên khi gia nhập bộ môn thể thao xanh.

Các học viện đưa đến nhiều ưu đãi có phải là lý do dẫn đến các golfer ồ ạt học golf thời điểm cuối năm

Dưới góc nhìn của một nhà kinh doanh, giám đốc Tuấn Anh đưa ra những nhận định về thị trường và đưa ra nhận định lựa chọn khóa học phù hợp trong giai đoạn cuối năm.

Xét trên phương diện nền kinh tế nói chung, năm 2023 là một năm có nhiều biến động, thế giới rơi vào tình trạng lạm phát và Việt Nam cũng là quốc gia đang chịu cơn lốc của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu. Để kích cầu các đơn vị đào tạo sẽ không ngần ngại đưa ra các chương trình hấp dẫn để thu hút học viên.”

Mặt khác, các doanh nghiệp đang đón đầu xu hướng thị trường. Khi xảy ra biến động, khách hàng có xu hướng chi tiêu cần kiệm hơn nhưng vẫn mong muốn nhận được giá trị bền vững để làm bước đà sau giai đoạn này. Và golf là một trong những bộ môn được nhiều người lựa chọn để tiếp cận cũng như xây dựng profile cho mình về sau”

Học golf để xây profile đem lại giá trị bền vững cho golfer
Học golf để xây profile đem lại giá trị bền vững cho golfer

Nhận định của thầy Đinh Công Lợi về những thời điểm vàng cho việc học đánh golf

Theo vị HLV, thời điểm vàng cho việc lựa chọn 1 khoá học golf chính lúc bạn sẵn sàng bắt đầu nghiêm túc đầu từ thời gian và công sức cho việc theo đuổi việc học golf. Khi đó bạn sẽ lên kế hoạch rõ ràng cho các khoá học nâng cao kỹ thuật của mình.

Theo quan điểm của HLV Đinh Công Lợi, việc golf có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào bởi không có giới hạn cho việc này. Thế nhưng nếu bảo “Cuối năm là thời điểm vàng cho việc học golf” vẫn có thể đúng bởi rất nhiều lý do không phải ai cũng biết.

Ngoài những chính sách rất tốt từ các học viện thì HLV Đinh Công Lợi đã nghe được rất nhiều chia sẻ từ học viên gần đây của mình về lý do đi học golf rất nhiều ở thời điểm này.

Golfer chọn học golf ồ ạt vì có nhiều chính sách tốt từ học viện đợt cuối năm
Golfer chọn học golf ồ ạt vì có nhiều chính sách tốt từ học viện đợt cuối năm

04 giá trị vô hình đằng sau thực trạng học golf thời điểm cuối năm

Giá trị 1: Giai đoạn bồi dưỡng và phát triển nội lực bên trong

Trước những thay đổi tiêu cực của thị trường, việc đầu tư cho việc học golf có lẽ là một điều xa xỉ trong mắt của nhiều người. Thế nhưng, với các CEO, người kinh doanh vẫn lựa chọn golf là hình thức “thiền động” giúp xây dựng nội lực từ bên trong.

Như đã phân tích rất nhiều về lợi ích của chơi golf mang lại cho người tập thì một trong những khả năng mà golf có thể trau dồi cho người chơi là sự điềm tĩnh và tập trung cao độ trong luyện tập. Điều này khác hẳn so với tất cả các môn thể thao khác.

“Trước những biến động của thị trường, người kinh doanh càng bình tĩnh càng nhìn thấy được cơ hội cũng như định hướng chiến lược hiệu quả cho bản thân và doanh nghiệp”

– Giám đốc Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ

Nhiều doanh nhân chọn học golf, "bình tĩnh" đối diện trước "biến động" thị trường
Nhiều doanh nhân chọn học golf, “bình tĩnh” đối diện trước “biến động” thị trường

Giá trị 2: Giá trị kết nối đa chiều, đa lĩnh vực

Bên cạnh bộ môn bóng đá dường như đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Giá trị từ khả năng kết nối và giao lưu thì không thể không nhắc đến golf.

Golf không có giới hạn về độ tuổi, giới tính hay các yếu tố khác. Do đó người chơi golf có thể đến từ đa ngành nghề, quốc gia kết hợp thêm yếu tố thể thao doanh nhân thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu giao lưu và kết nối chất lượng cao.

Học golf đem đến mạng lưới kết nối chất lượng cao giữa người với người
Học golf đem đến mạng lưới kết nối chất lượng cao giữa người với người

Giá trị 3: Đổi mới hình tượng cá nhân

Có vẻ trước đây chưa ai nghĩ đến việc nâng cấp hình ảnh thông qua bộ môn golf. Thế nhưng, dần có nhiều golfer đến với golf và lan tỏa những hình ảnh đẹp, giá trị thực từ bộ môn này đến đại chúng (hầu hết là thế hệ golfer trẻ).

Mặc dù vậy, hình ảnh golfer thanh lịch, khí chất vẫn rất được ưa thích và định hướng cho việc xây dựng nhân hiệu của rất nhiều nhân vật hiện nay.

Giá trị 4: Đáp ứng mục tiêu lên sân kịp giai đoạn tết

Giai đoạn trước tết và trong tết được xem là thời điểm vàng của bộ môn golf. Bởi đây là thời điểm hầu hết các golfer đều tạm ngưng công việc và dành thời gian tận hưởng những ngày đầu năm.

Bên cạnh các hoạt động truyền thống thì các golfer sẽ dành thời gian để đến sân golf để giải trí và kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp cùng gia đình, bạn bè.

Vì vậy, tại GGA các học viên trong thời điểm nào đều đang chạy nước rút để hoàn thiện khoá học golf sớm nhất.

Cuối năm là "thời điểm vàng" để học golf, kịp lên sân sau Tết
Cuối năm là “thời điểm vàng” để học golf, kịp lên sân sau Tết

Từ những phân tích nhanh kể trên, HLV Đinh Công Lợi và Mr. Tuấn Anh đã đào sâu những giá trị đằng sau hiện tượng “golfer ồ ạt học golf thời điểm cuối năm”.

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đi rộng hơn với một số câu hỏi được các golfer mới thường xuyên đặt ra trước khi học đánh golf trong thời gian qua nhé.

Kết luận

Khép lại buổi chia sẻ đầy thú vị của hai chuyên gia HLV Đinh Công Lợi và Giám đốc kinh doanh Tuấn Anh, chúng ta đã có những thông tin và góc nhìn tổng quan xung quanh hiện tượng nhiều học viên đăng ký học golf thời điểm cuối năm.

Với những phân tích và góc nhìn được chia sẻ từ hai chuyên gia của học viện GGA, TOPGOLFBIZ hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về lợi ích học golf cuối năm và lựa chọn khóa học phù hợp.

Học viện golf GGA khuyến mãi tăng 50% số lượng buổi học
Học viện golf GGA khuyến mãi tăng 50% số lượng buổi học

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin ngành golf mới nhất trên trang thông tin điện tử TOPGOLFBIZ và liên hệ để nhận tư vấn khách quan, miễn phí về học golf: 0866 674 886

CTA nhận tư vấn TOPGOLFBIZ

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
48 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gia Bảo
Gia Bảo
3 tháng trước

0982447168 tư vấn mình khóa 15 buổi, học sân Đại Lải được không?

Phúc Duy
Phúc Duy
3 tháng trước

san Chi Linh co thay day khong? tu van vào so nay nhe 0916541888

Nam Khánh
Nam Khánh
3 tháng trước

0837689911 tư vấn mình khóa học cho các pro muốn nâng cao nhé

Kiều Tiên
Kiều Tiên
3 tháng trước

trước tôi cũng tự đánh và tự tập một thời gian nhưng thấy đánh không hiệu quả tý nào, hay đánh tự phát nhiều, sau được một người bạn giới thiệu đi học khoá cơ bản theo lộ trình bên học viện , có HLV Vũ Duy chuyên nghiệp pro giảng dạy nó khác hẳn, đang học được 5 buổi rồi và cải thiện dc rat nhieu so vơi ngay đầu tự đánh, những lỗi nhỏ của tôi đc sửa dần đúng form swing không bị bể như trước nhiều nữa. Giờ tự tin khi lên sân giao lưu với bạn bè dc rồi nhưng cần cải thiện thêm nhiều nữa kép vẫn hơi cao.Đợt đấy có bạn Đạt tư vấn nhiệt tình , cần tìm hiểu liên hệ 0862954866 nhé anh chị em

Thanh Trí
Thanh Trí
3 tháng trước

Trước tôi tham gia học bên GGA này rồi, học khóa cấp tốc mà đươc học kèm 1-1 với huấn luyện viên Lầu A Bẩu nên học rất nhanh, sau chục buổi tôi đã có thể ra sân đánh ngon lành, tôi nghĩ rằng là khóa học bên này thì có thể dành cho người mới học hoặc học lâu mà cần nâng cao thì cũng rất là ok đó, Tham khảo Link này nha : https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/huan-luyen-vien-golf-lau-a-bau

Thuỳ Dương
Thuỳ Dương
3 tháng trước

chị học golf khóa cơ bản cũng đã qua 1 số học viện để khảo rồi nhưng thấy họ tư vấn chưa sâu có học viện thì tư vấn rất tốt mà nhìn cơ sở vật chất thấy không ổn lắm , bác nào biết học viện nào tốt chỉ giúp nhóm em với nhé , hiện chúng em ở sài gòn và có thể học dc các ngày trong tuần dc ạ

Long
Long
3 tháng trước
Trả lời  Thuỳ Dương

trước tôi cũng tự đánh và tự tập một thời gian nhưng thấy đánh không hiệu quả tý nào, hay đánh tự phát nhiều, sau được một người bạn giới thiệu đi học khoá cơ bản theo lộ trình bên học viện , có HLV Vũ Duy chuyên nghiệp pro giảng dạy nó khác hẳn, đang học được 5 buổi rồi và cải thiện dc rat nhieu so vơi ngay đầu tự đánh, những lỗi nhỏ của tôi đc sửa dần đúng form swing không bị bể như trước nhiều nữa. Giờ tự tin khi lên sân giao lưu với bạn bè dc rồi nhưng cần cải thiện thêm nhiều nữa kép vẫn hơi cao.Đợt đấy có bạn Đạt tư vấn nhiệt tình , cần tìm hiểu liên hệ 0867954866 nhé anh chị em

Minh Tùng
Minh Tùng
3 tháng trước

Mình muốn đăng ký một khoá chỉnh Swing, nâng cao ở khu vực Bình Dương. Trước mình hay tập bên sân Sông Bé cùng mấy HLV, bây giờ muốn chuyển sang nâng cao nên dự định sẽ sang Harmonie hoặc Twindoves tìm HLV hoặc có thể sẽ tập ở SG vì cuối tuần cũng hay lên đấy có ít việc.

Thuỷ Tiên
Thuỷ Tiên
3 tháng trước

Thời gian này mình bận quá chưa có thời gian đi tập Golf, tôi mới đăng ký cách đây 2 tuần học 2 buổi, thời gian này sắp xếp học tiếp để ra tết có fomr swing đẹp rồi đi giao lưu với bạn bè là vừa chứ để năm sau muộn quá, học chi phí đắt nữa, bác nào đang có dự định tuần này đi học liên hệ qua số Hotline này nha: 0867924866

Thành
Thành
3 tháng trước

cuối năm ai cũng bận nhiều, giò mình mới có thời gian rảnh chút đang muốn đăng ký 1 khoá cơ bản golf chưa biết đăng ký ở đâu, mn cho em xin review với ạ

Hà
3 tháng trước

Cuối năm tranh thủ đi học là vừa nè, đang có nhiều chương trình tốt nữa, mình thời gian công việc cũng lubu nhưng cũng phải dành riêng cho bản than chút để rèn luyện sức khoẻ, chơi bộ môn golf rất tốt vừa giảm dc eo và rèn tính kiên trì, mình đang hoc khoá cơ bản 10b rôi để ra tết ra sân giao lưu với bạn bè là vừa nè^^

Quang
Quang
3 tháng trước

thời gian cuối năm bận quá, mình bỏ tenis thời gian vì tính chất công việc, giờ mới có chút ít thời gian rảnh bạn bè đi chơi golf nhiều, cũng đang muốn thử xem có hợp ko, mình muốn đăng ký học thử đăng ký ở đâu nhỉ

Thắng
Thắng
3 tháng trước
Trả lời  Quang

Mình đang học 1 khoá tại học viện này nè, bạn liên hệ qua số Hotline này nha 0867924866 sẽ có phòng đào tạo học viện hỗ trợ bạn nha

Quý
Quý
3 tháng trước

Theo cá nhân tôi giai đoạn trước tết và trong tết là thời điểm vàng của bộ môn golf vì thời điểm này hầu hết các golfer đều tạm ngưng công việc và dành thời gian tận hưởng những ngày đầu năm. Do đó bạn nào đang có ý định học golf thì học luôn từ bây giờ để Tết có thể tự tin lên sân

Quân
Quân
3 tháng trước

Hiện tại đang có chương trình ưu đãi gì trước Tết vậy. 0283658935 Gửi thông tin giúp để mình tham khảo nhes

Thanh
Thanh
3 tháng trước

Sẵn đây khoá học golf cơ bản bên GGA có chương trình ưu đãi tranh thủ đăng ký học luôn vì căn bản cuối năm thời gian cũng thoải mái học 15 buổi ra Tết chỉ việc cầm gậy lên sân với bạn bè, đối tác. Để đầu năm mới học sợ công việc lu bu

Hoàng
Hoàng
3 tháng trước

Phải nói là thời điểm này thời tiết thuận lợi để học golf không chỉ rèn luyện sức khoẻ, hơn nữa nhờ những dịp cuối năm này, lên sân giúp những người kinh doanh như tôi tạo sự kết nối đa chiều, giao lưu với các golfer nên cơ hội phát triển cũng nhiều hơn

Trọng
Trọng
3 tháng trước

Tôi thấy cuối năm nhiều giải golf quy mô lớn, các học viện cũng tri ân học viên, nhiều ưu đãi book sân, quà tặng. Sẵn đây tôi đang định đăng ký khoá học nâng cao bên Edugolf, liên hệ giúp tôi 0978456372

Liêm
Liêm
3 tháng trước
Trả lời  Trọng

Đợt em qua mua gậy bên golfgroup thì dc tặng voucher booking sân. Sau nhiều lần book sân bên đấy giờ thành nghiện luôn nhỉ. Mỗi lần muốn ra sân chỉ cần một cuộc điện thoại là có golfgroup lo liệu r, việc của mình là xách gậy đi và chơi thôi.

Tuấn
Tuấn
3 tháng trước

Lúc trước tôi học thầy tư bên ngoài, vì thấy giá học phí rẻ, nhưng ko có cam kết gì, thành ra bây giờ đánh drive cứ bị slice, cắt bóng rất nhiều. Giờ cần tìm học viện nào uy tín để cải thiện lại, các bác biết bên nào uy tín cho xin ít review nhé

Tiến
Tiến
3 tháng trước

Đầu năm mới các đơn vị họ tổ chức giải rất nhiều, anh em nào đang muốn đi học nên đi học từ bây giờ là thích hợp quá luôn, 1 khoá học bây giờ tầm 12-15 buổi là lên sân được rồi

Trần Tam
Trần Tam
3 tháng trước

Tôi thấy cuối năm là dịp thích hợp nhất để học luôn, thời tiết mát mẻ cực, ra sân rất dễ chịu luôn, nhờ mát mẻ vậy mà học tập trung hơn, hiệu quả cũng nhanh nữa. Ai đang định đi học thì thời điểm này là thích hợp nhất ấy

Công
Công
3 tháng trước

Mình đang định đi học nhưng phân vân quá, cuối năm học có bị gấp gáp quá ko nhỉ? Nhưng tết này có đi tiếp các đối tác, định học để đúng dịp tết đi tiếp khách. Ae cho tôi xin ít review nhé

Lương Minh
Lương Minh
3 tháng trước
Trả lời  Công

Học thời điểm này là tuyệt vời luôn ông ạ. Cuối năm tôi thấy nhiều chương trình khuyến mãi bên các học viện lắm, lại thêm quả thời tiết chiều lòng người. Năm trước tôi có học khoá học bên IGA, học với HLV người nước ngoài. Ông liên hệ qua SDT: 0867924866 để họ tư vấn chi tiết và gửi thông tin về khoá học nhé

Thuý Kiều
Thuý Kiều
3 tháng trước

Đợt trước tôi học với trợ giảng của HLV thôi vì thấy học phí rẻ mà nghĩ Golf đơn giản quá, tập với trợ giảng cũng được nên bị hỏng hết swing. May được ông bạn giới thiệu thầy Tuấn bên GGA, bên này các thầy rất tận tình, chuyên về vấn đề chỉnh swing và hạ cap. Học với thầy mới được 7 buổi mà ra sân đã thấy lên tay hẵn, cũng làm tôi siêng ra sân hơn

Thanh Ngân
Thanh Ngân
3 tháng trước

Giờ cũng giữa tháng 12 rồi, đi học có kịp trước tết ko mn nhỉ? Đang định đi học nhưng lại sợ học gấp quá ko hiệu quả

Trần Sơn
Trần Sơn
3 tháng trước
Trả lời  Thanh Ngân

Không phải sợ gấp đâu bác ạ. Bây h các học viện họ có nhiều khoá học lắm, bên GGA họ cũng có các khoá học cơ bản hoặc nếu muốn rút ngắn thời gian học thì tham gia khoá cấp tốc, bên đó họ có cam kết đầu ra. Muốn nâng cao hơn nữa thì bác tìm hiểu bên IGA, bên đó chuyên các HLV nngười nước ngoài. Bác liên hệ qua SDT: 0981.891.862 để biết thông tin chi tiết về khoá học nhé

Ngọc Hoàng
Ngọc Hoàng
3 tháng trước

Năm ngoái được đối tác tặng cho bộ gậy, lúc đó cũng đi tìm học viện học, may có người quen giới thiệu cho thầy Bẩu bên sân Lương Định Của, thầy của học viện Golfgroup Academy, thầy rất tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Tuấn
Tuấn
3 tháng trước

Sếp vừa bảo em tìm chỗ học cấp tốc cho sếp vì đợt tết sếp cần đi chơi golf với các ae trong ngành. Ae biết bên nào dạy cấp tốc mà vẫn đảm bảo chất lượng ko ạ cho tôi xin ít review ạ

Hùng
Hùng
3 tháng trước
Trả lời  Tuấn

Năm trước tôi cũng như chú đấy, sếp cũng cần học cấp tốc để tết đi tiếp khách. May lúc đó có ông anh giới thiệu cho bên IGA. Lúc đó sếp học với thầy Kim ở sân Trần Thái quận 7. Học khoá cấp tốc 9 buổi ra sân cũng ok rồi, ông tham khảo thử bên này nhé. Ông liên hệ qua website này nhé https://hocviengolfiga.com/

Trang Trọng
Trang Trọng
3 tháng trước

Học giai đoạn này là quá thích hợp luôn. Thời tiết dạo này rất chiều lòng người. Mình vừa học xong khoá cơ bản của Golfgroup Academy, xog còn được cấp chứng chỉ nữa, bên này lộ trình rõ ràg và có cam kết nữa

Đồng Tuấn
Đồng Tuấn
3 tháng trước

Trước tôi học bên GGA, học bên này còn được tài trợ gậy giai đoạn đầu nữa. Học xong là bên học viện họ tổ chức giải luôn ấy. Học 15b với thầy Trọng bên Tân Sơn Nhất thôi là ra sân đỉnh luôn. Anh em liên hệ qua SDT: 0981.891.862 để tìm hiểu về khoá học nếu cần nhé

Quang
Quang
3 tháng trước

Các bác đang tìm khoá học cấp tốc lúc này nên đi bên nào cho học demo thử 1 buổi để nắm được chất lượng. Trước tôi học cấp tốc bên học viện kia mà chán lắm, học chả phát triển được mấy. Sau chuyển qua GGA học với thầy Lợi 15 buổi thôi mà khá hẳn ra sân ai cũng bất ngờ

Tùng
Tùng
3 tháng trước

Ở Đồng Nai có học viện nào uy tín ko mn? Cho tôi xin ít review

Bằng
Bằng
3 tháng trước
Trả lời  Tùng

Trước tôi học thầy Đức của học viện GGA ở Nhơn Trạch, ông liên hệ thử qua SDT: 0981.891.862 để tìm hiểu nhé. Bên GGA là học viện lớn, có các HLV ở nhiều tỉnh thành và có cả HST về Golf nên rất uy tín. Nếu được thì team mình lặp nhóm lên Thủ Đức học cùng để trải nghiệm hết dịch vụ luôn. với chi phí cũng đỡ hơn, mình chịu khó đi lại 1 chút nhưng đi cả team học trong thời gian ngắn cũng k là bao

Vân
Vân
3 tháng trước

Em Vân chào các anh chị em Golfer, em đang cần tìm học viện uy tín, có khoá học dành riêng cho nữ, Sếp bảo đi học để sang năm đi tiếp đối tác. Anh em cho tôi xin ít review

Bộ Đức
Bộ Đức
3 tháng trước
Trả lời  Vân

Bên GGA họ có khoá học dành riêng cho nữ. Em liên hệ thử nhé. Liên hệ qua website: https://golfgroupacademy.com.vn/

Nguyễn Văn Tăng
Nguyễn Văn Tăng
2 tháng trước

Với phương châm là học bài bản ngay từ đầu lên em đang muốn đăng ký khóa học golf cuối năm để có dịp đượcu giao lưu nhiều hơn với kỳ nghỉ lễ dài thì không biết có học viện cũng như Hlv nào nhận dậy cấp tốc không nhỉ

Vũ Văn Tới
Vũ Văn Tới
2 tháng trước

Tôi cũng đã theo dõi về khóa học golf thời gian dài nhận thấy có khá nhiều anh em tự học golf không theo bài bản lên khi đăng ký khóa học với hlv sẽ rất khó điều chỉnh hướng dẫn lên tôi khuyên anh em đam mê golf thì lên đăng ký cho mình khóa học cho bài bản anh em nhé

Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng
2 tháng trước

Đợt cuối năm có khá nhiều học viện golf tung ra chính sách ưu đãi cho học viên khi đăng ký lên em cũng đang tìm học viện cũng như Hlv uy tín chút để tham khảo khóa học nhờ anh em giới thiệu thêm giúp em nhé

Trần Văn Tuấn
Trần Văn Tuấn
2 tháng trước

Muốn đăng ký khóa học nâng cao chỗ học viện Golf GGA cùng với Hlv người Hàn thì lịch demo có phải chờ đợi lâu không anh em nhỉ

Nguyễn Văn Hoàng
Nguyễn Văn Hoàng
2 tháng trước

Với tâm lý của những người mới tìm hiểu đến môn golf sẽ là khó nhưng thật ra khi mình tìm được học viện cũng như Hlv Golf có chuyên môn thì thấy khá là đơn giản nói chung chỉ bỡ ngỡ 2 buổi đầu thôi anh em nhé

Lý Quyền
Lý Quyền
2 tháng trước

Với khóa học theo nhóm ở tỉnh không biết phía học viện golf có hỗ trợ không anh em nhỉ , hiện nhóm có 5 người muốn đặt lịch demo với Hlv ở Quảng Ninh ạ

Nguyễn Tiến Dũng
Nguyễn Tiến Dũng
2 tháng trước

Bác nào đã học golf chỗ thầy Lợi cho em xin thông tin với , thấy nhiều anh em trên diễn đàn nói về thầy khá nhiều đang muốn theo học khóa nâng cao chỗ thầy

Tiến Thành
Tiến Thành
2 tháng trước

Sau khi tự tập golf một thời giann nhận thấy cần học qua Hlv lên em đang muốn đăng ký khó học bên học viện golf và em muốn được chọn Hlv được không

Nguyễn Văn Nam
Nguyễn Văn Nam
2 tháng trước

Nhận thấy có nhiều anh em khi học xong lên sân đánh khá lúng túng hỏi ra thì họ học Hlv ngoài vì giá rẻ hơn so với với các học viện lên anh em cũng cân nhắc khi chọn Hlv ngoài nhé

Vũ Minh Tú
Vũ Minh Tú
2 tháng trước

Đợt này đang muốn cải thiện trình độ cũng như sửa 1 số lỗi kỹ thuật gặp phải trên sân và đặc biệt muốn hạ HDC muốn xin lịch học phía học viện golf GGA

Mai _BTV Topgolfbiz
Mai _BTV Topgolfbiz
2 tháng trước

Dạ em chào anh em bên dịch vụ khác hàng của học viện golf GGA hiện anh Tú ở khu vực nào để em sắp sếp lịch demo với Hlv bên em cho thuận lợi hoặc nha gọi theo sdt 0981891862 giúp em

arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls