Review 5 học viện golf của HST Edugolf: Định hướng khác biệt nhưng hoàn mỹ cho mọi lựa chọn

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 10-01-2024
  • |
  • 4.8/5 - (6 bình chọn)

Với tốc độ phát triển nhanh của golf tại Việt Nam, HST Edugolf đã xác định: Chương trình đào tạo tốt nhất phải “đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu”. Dưới đây là đánh giá chi tiết 5 đơn vị học viện golf trực thuộc HST Edugolf đứng đầu tại Việt Nam.

Hệ sinh thái Edugolf Việt Nam – Nâng tầm golf Việt

Trở lại khoảng thời gian 2014, khi golf là bộ môn có mặt tại mọi quốc gia thế giới nhưng chưa quá phổ biến tại Việt Nam, hệ sinh thái Edugolf được ra đời, mang theo mơ ước tạo ra học viện golf tốt nhất, đưa môn thể thao xanh đến gần hơn các golfer trẻ nước ta.

Với sự kết hợp giữa chất lượng đào tạo và tầm nhìn xa, Edugolf Việt Nam đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và tiến bộ của môn thể thao golf.

Trong nhiều năm hoạt động, Edugolf đã thay đổi tích cực đến thị trường golf, đặc biệt là mảng đào tạo. Với mong muốn mang lại những khóa học chất lượng cho toàn thể học viên, Ban quan trị và các Huấn luyện viên hiểu rằng mỗi học viên sẽ phù hợp với một định hướng riêng biệt. Chính vì vậy, bộ phận đào tạo Edugolf đã dành thời gian cho việc phát triển giáo trình riêng của mỗi đơn vị học viện.

05 đơn vị thành viên học viện golf của HST Edugolf
05 đơn vị thành viên học viện golf của HST Edugolf

Chú trọng quá trình tiến bộ của từng học viên, mỗi khóa học tại đơn vị thành viên trực thuộc Edugolf đều được phân chia theo trình độ, và có các chương trình đánh giá trình độ, sự tư vấn của đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm:

Đánh giá chi tiết 05 thành viên học viện golf của HST Edugolf

Nhằm tạo nên môi trường học golf chuyên nghiệp, HST Edugolf Việt Nam đã định hướng chuỗi 05 học viện chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng học viên.

GolfGroup Academy – Dạy golf toàn diện từ newbie đến chuyên nghiệp

GolfGroup Academy là học viện đào tạo golf đa trình độ tại Việt Nam. Học viện GolfGroup tập trung vào việc cung cấp chương trình đào tạo từ cơ bản và chuyên sâu cũng như các dịch vụ hỗ trợ để phát triển dành cho golfer Việt Nam.

Hiện nay, GolfGroup là đơn vị cộng tác với hơn 60 huấn luyện viên trong và ngoài nước, với hệ thống khóa học được phân chia theo trình độ chuyên môn với những điểm nổi bật như:

Chương trình đào tạo chuyên sâu

GolfGroup Academy cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho golfer Việt, bao gồm cả các khía cạnh kỹ thuật, chiến lược và tâm lý chơi golf.

Các học viên được học từ những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về golf. Chương trình đào tạo của GolfGroup Academy được thiết kế để phát triển toàn diện các kỹ năng và nâng cao trình độ chơi golf của golfer.

Học viện golf GGA đào tạo hơn 10.000 golfers
Học viện golf GGA đào tạo hơn 10.000 golfers

Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

GolfGroup Academy đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình đào tạo của golfer.

Các trung tâm đào tạo của tổ chức GGA được trang bị sân golf chuyên nghiệp, hệ thống máy học golf tiên tiến, phòng tập golf, video phân tích kỹ thuật và các thiết bị hỗ trợ đào tạo khác. Điều này giúp golfer có môi trường rèn luyện tốt và tăng cường khả năng thực hành và cải thiện kỹ thuật chơi golf.

Hỗ trợ và chuẩn bị cho giải đấu

GolfGroup Academy không chỉ đào tạo golfer mà còn cung cấp hỗ trợ và chuẩn bị cho các giải đấu. Tổ chức này giúp golfer làm quen với quy trình và áp lực của các giải đấu, cung cấp các kỹ năng cần thiết để đối phó với tình huống thực tế trên sân golf.

Các golfer được hướng dẫn về chiến thuật chơi golf, tư duy thi đấu và quản lý cảm xúc trong suốt quá trình thi đấu giải đấu.

► Nếu ở Hà Nội, golfer có thể tham khảo:

Học viện IGA – Đào tạo 100% quốc tế tại Việt Nam

Học viện IGA với mục tiêu “Quốc tế hóa – Chuyên nghiệp hóa” quy trình đào tạo golf tại Việt Nam. Toàn bộ giáo trình tại IGA đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và học viên được giảng dạy bởi huấn luyện viên ngoại quốc. IGA tập trung vào việc mang đến cho học viên một trải nghiệm đào tạo chuyên nghiệp và tiêu chuẩn quốc tế để phát triển trình độ golf của họ.

Học viện golf IGA 100% HLV nước ngoài dẫn đầu xu hướng hội nhập
Học viện golf IGA 100% HLV nước ngoài dẫn đầu xu hướng hội nhập

Các khóa học tại IGA được kết hợp giữa đa dạng hình thức luyện tập: tập trên sân golf, luyện tập golf 3D, luyện tập trong các cuộc thi được tổ chức bởi IGA. Điều này mang đến đa trải nghiệm cho học viên, đẩy nhanh sự tiến bộ và khả năng thi đấu golf linh hoạt.

Một số HLV nổi tiếng hiện đang công tác tại IGA có thể nhắc đến như: Thầy Jeff Puchalski với hơn 35 kinh nghiệm, thầy Lee Kyu Han chuyên driver với 28 năm kinh nghiệm, “phù thủy fitting” Jung Sung Pil với 21 năm kinh nghiệm,…

► Nếu ở Hồ Chí Minh, golfer có thể tham khảo:

Golf Queen – Thế giới golf nữ số 1 Việt Nam

Thấu hiểu sự khác biệt của golfer nam và nữ, học viện Golf Queen được ra đời, với mong muốn mang lại những giá trị thật sự chất lượng cho các quý cô.

Golf Queen bao gồm học viện và các dịch vụ dành riêng cho golfer nữ Việt Nam. Với sứ mệnh thúc đẩy phong trào golf nữ và tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ yêu thích golf phát triển tài năng của mình, học viện này đã trở thành điểm đến hàng đầu cho các golfer nữ tại Việt Nam.

Golf Queen mở ra xu hướng golf lady toàn Việt Nam
Golf Queen mở ra xu hướng golf lady toàn Việt Nam

Golfkids Việt Nam – Hệ sinh thái golf trẻ em duy nhất tại Việt Nam

Golfkids Việt Nam là một trong các trung tâm đào tạo golf trẻ em uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Với chương trình đào tạo phù hợp, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập tích cực, Golfkids Việt Nam đóng góp vào việc nâng tầm golf ở Việt Nam và giúp trẻ em phát triển kỹ năng và đam mê trong môn thể thao này.

Hệ sinh thái cho trẻ em duy nhất tại Việt Nam - Golfkids
Hệ sinh thái cho trẻ em duy nhất tại Việt Nam – Golfkids

Bên cạnh những giờ học tại học viện, Golfkids thường xuyên tổ chức các sự kiện outdoor để các học viên nhó có cơ hội trải nghiệm và giao lưu, kết bạn. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của các bé ở nhiều khía cạnh: tư duy, tính cách và kỹ năng sống.

Học viện Golf School Việt Nam

Golf School Việt Nam là một trung tâm đào tạo golf hàng đầu tại Việt Nam, kết hợp với các trường học toàn quốc để dạy học đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Golf School với sứ mệnh đưa golf vào trường học quốc tế tại Việt Nam
Golf School với sứ mệnh đưa golf vào trường học quốc tế tại Việt Nam

Golf School Việt Nam tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự giao lưu và hợp tác giữa các học viên. Golf School tổ chức các giải đấu, buổi tập huấn định kỳ và các hoạt động xã hội, tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng.

Kết luận

Dù có những định hướng khác nhau, nhưng giá trị mà top 5 đơn vị học viện trực thuộc HST Edu golf vẫn là tạo nên những cộng đồng yêu golf dành cho học viên của mình. TOPGOLFBIZ tin rằng với chuyên môn, kiến thức bài bản và sự tận tâm trong quá trình đào tạo, các học viện này luôn là địa chỉ uy tín dành cho những ai yêu thích và mong muốn phát triển cùng với golf.

Gọi cho TOPGOLFBIZ để nhận 1 buổi học FREE với HLV tại 5 học viện của hệ sinh thái Edu golf: 0866 674 886

CTA đặt lịch chuyên gia TOPGOLFBIZ

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls