Khai Trương Royal Long An Golf & Villas: Sân World Class Đầu Tiên Tại Miền Nam

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 22-11-2023
  • |
  • 5/5 - (2 bình chọn)

Royal Long An golf & villas chính thức khai trương vào ngày 12/11/2023, mở rộng thêm cơ hội trải nghiệm sân golf world class được thiết kế bởi huyền thoại Nick Faldo tại khu vực miền Nam Việt Nam. Theo đó chất lượng và cơ sở vật chất hoành tráng là điểm đáng kỳ vọng nhất của sân golf này.

Sự tham sự của huyền thoại Nick Faldo

Địa chỉẤp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An
Diện tích124 hecta
Nhà thiết kếNick Faldo
Loại hình sân27 hố

Sau hơn 6 năm thi công và xây dựng nhằm tạo nên kiệt tác, sân golf Royal Long An chính thức khai trương và đi vào hoạt động bằng sự kiện cắt băng khánh thành tại đây. Đặc biệt hơn, huyền thoại Nick Faldo – cũng là người thiết kế cho sân golf này đã tham dự sự kiện khai trương, cùng các đơn vị cắt băng khánh thành mừng sân golf mới.

Sir Nick Faldo tại buổi khai trương sân Royal Long An
Sir Nick Faldo tại buổi khai trương sân Royal Long An

Sân Golf Royal Long An & Villas là một kiệt tác thiết kế golf đẳng cấp, nằm trong khung cảnh tươi đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Buổi lễ khánh thành sân có sự góp mặt của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Ông Phạm Tấn Hòa. Ông cho rằng sự xuất hiện của sân golf Royal Long An là một điểm sáng mới cho du lịch và kinh tế của tỉnh, đồng thời cũng ghi nhận sự cố gắng của nhà đầu tư và thi công đã cải tạo thành công chất lượng đất nhiễm phèn mặn tại đây.

Là một trong những đơn vị truyền thông tham dự sự kiện khai trương Royal Long An Golf & Villas, TOPGOLFBIZ vinh dự được tham quan sân golf mới và lắng nghe những chia sẻ từ Sir Nick Faldo, các đơn vị thi công cùng như đầu tư, về việc mong muốn mang trải nghiệm golf Việt Nam vươn tầm thế giới.

Buổi khai trương sân nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị
Buổi khai trương sân nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị

Sân World Class được chọn làm giải “Tri ân người lái đò ngành golf”

Sân golf world class được sử dụng để miêu tả những sân đạt tiêu chuẩn cao và được công nhận trên phạm vi quốc tế. Các sân golf world class thường được xây dựng và thiết kế với các tiêu chuẩn chất lượng cao, cung cấp một trải nghiệm golf đẳng cấp và đáp ứng các yêu cầu của cả những vận động viên chuyên nghiệp và người chơi golf nghiệp dư.

Với những ưu điểm đó, sân golf Royal Long An được lựa chọn là địa điểm thi đấu của các giải golf, trong đó có giải Tri ân Người Lái Đò ngành golf lần 5, một trong những giải đấu lớn nhất cuối năm 2023 mà TOPGOLFBIZ đã bảo trợ truyền thông.

Nhờ thiết kế thử thách, các HLV và golfer đều háo hức được thi đấu để trải nghiệm kiệt tác sân golf này. Khu vực green được chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng của các cú đánh cho người chơi, mang lại những trận thi đấu chất lượng.

Sân Royal Long An Golf Villas được chọn là điểm tổ chức giải "Người lái đò ngành golf" lần 5
Sân Royal Long An Golf Villas được chọn là điểm tổ chức giải “Người lái đò ngành golf” lần 5Sân Royal Long An Golf Villas được chọn là điểm tổ chức giải “Người lái đò ngành golf” lần 5

Trải nghiệm cao cấp mừng khai trương Royal Long An Golf & Villas

Nhân dịp khai trương, sân golf Royal Long An mang đến những trải nghiệm cao cấp dành tặng quý khách hàng. Trong đó có thể kế đến sự kiện thưởng thức YẾN CHƯNG CAO CẤP khi tham gia chơi golf tại sân, Ưu đãi dành riêng cho các HLV nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam,… Đây là món quà ban quản trị Royal Long An Golf tri ân đến những golfer đã chờ đợi ngày sân chính thức khai trương.

Royal Long An golf & villas mới thu hút với diện tích rộng và thiết kế đẹp
Royal Long An golf & villas mới thu hút với diện tích rộng và thiết kế đẹp

Trong thời gian sắp tới, sân Royal Long An hứa hẹn là địa điểm được yêu thích nhờ những ưu điểm nổi bật của sân. Bên cạnh đó, sân cũng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của du lịch, kinh tế của tỉnh Long An, thu hút sự quan tâm của golfer nói riêng và khách du lịch nói chung.

  • TOPGOLFBIZ có voucher giảm giá sân Royal Long An, liên hệ ngay chúng tôi: 0866 674 886

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls