TGĐ Đinh Thị Quỳnh Trang – 8 năm thực hiện sứ mệnh “số hóa ngành golf Việt” bằng công nghệ golf 3D Hàn Quốc

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 29-01-2024
  • |
  • 5/5 - (3 bình chọn)

Với cộng đồng yêu thích golf công nghệ cao, Techgolf được biết đến là đơn vị cung cấp đa dạng hệ sinh thái, thành công chinh phục người dùng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Gặp gỡ Ms. Đinh Thị Quỳnh Trang – Tổng Giám Đốc Techgolf, TOPGOLFBIZ đã có cuộc trò chuyện thú vị với nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp này về hành trình đưa công nghệ golf 3D hàng đầu Hàn Quốc về thị trường golf Việt.

TGĐ Techgolf Đinh Thị Quỳnh Trang
TGĐ Techgolf Đinh Thị Quỳnh Trang

Học hỏi quốc gia có tốc độ phát triển golf công nghệ nhanh nhất thế giới

Luôn tâm niệm với sứ mệnh nâng tầm ngành golf Việt, chị Đinh Thị Quỳnh Trang quan tâm nắm bắt những xu hướng mới trong ngành. Khi golf công nghệ cao bắt đầu xuất hiện ở thị trường châu Á, chị đã dành nhiều thời gian nghiên cứu tìm hiểu. Nhận thấy với những lợi ích cho việc luyện tập nâng cao trình độ và việc tạo cho người dùng nhiều thuận tiện cho việc trải nghiệm, chị tin rằng mô hình này sẽ có nhiều bước tiến trong tương lai. Tổng Giám Đốc Quỳnh Trang quyết định lựa chọn Hàn Quốc – quốc gia có tốc độ phát triển ngành golf công nghệ top đầu thế giới là điểm xuất phát cho hành trình học hỏi của mình.

Lý do đầu tiên chị Quỳnh Trang đưa ra là Hàn Quốc luôn đón đầu xu hướng golf 3D trong khu vực. Sự phát triển về golf công nghệ cao thể hiện rõ qua việc sở hữu rất nhiều tên tuổi nổi bật có bề dày kinh nghiệm như Okongolf, GTS, Kakao VX, GTR,… Các nhà sản xuất này cung cấp phần mềm hiện đại và trang thiết bị tiên tiến để người dùng có thể tận hưởng mô hình phòng golf 3D chất lượng cao với nhiều trải nghiệm thú vị. Công nghệ của các hãng không chỉ phủ sóng khắp khu vực châu Á mà còn được golfer trên toàn thế giới ưa chuộng.

Bên cạnh đó, golfer Hàn và golfer Việt có nhiều điểm tương đồng về thể trạng, lối chơi. Chị Quỳnh Trang nhấn mạnh yếu tố này vô cùng quan trọng bởi những tính năng thông minh của nó sẽ được tối ưu hiệu quả với người dùng nước nhà. Các phần mềm golf 3D được thiết kế hướng tới đa dạng đối tượng golfer, từ newbie tới người chơi chuyên nghiệp.

Việc chọn một quốc gia trong khu vực cũng thuận lợi hơn cho hành trình đưa công nghệ golf 3D hàng đầu về thị trường golf Việt
Việc chọn một quốc gia trong khu vực cũng thuận lợi hơn cho hành trình đưa công nghệ golf 3D hàng đầu về thị trường golf Việt.

Càng tiếp xúc và trải nghiệm, chị Quỳnh Trang càng nhận thấy tiềm năng phát triển phần mềm golf Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tăng cường hợp tác quốc tế, thúc đẩy hành trình đưa công nghệ golf 3D xứ Hàn về thị trường golf Việt

Sau khi xác định được điểm khởi hành, TGĐ Đinh Thị Quỳnh Trang cùng ban lãnh đạo Techgolf lên kế hoạch cho các hoạt động hợp tác quốc tế – yếu tố quan trọng để có thể đưa công nghệ golf 3D về thị trường Việt. Techgolf đã có nhiều chuyến tham quan và gặp gỡ các đối tác là thương hiệu golf công nghệ lớn tại Hàn Quốc trong suốt thời gian hoạt động, nhằm cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành.

Chị Quỳnh Trang cùng đối tác Okongolf
Chị Quỳnh Trang cùng đối tác Okongolf

Năm 2021, nhận thấy những tính năng hiện đại và tiềm năng phát triển của phần mềm Okongolf, Techgolf đã ký kết trở thành đơn vị phân phối độc quyền Okongolf tại thị trường Việt Nam. Cũng trong năm này, Ms Quỳnh Trang và các cộng sự đã có chuyến ghé thăm trụ sở chính của Okongolf, nhà sản xuất tiên phong trong việc áp dụng công nghệ VR/AR vào mô hình golf indoor Hàn Quốc. Nội dung cuộc gặp gỡ xoay quanh việc công nghệ UDR 4.0 sẽ ra mắt bản nâng cấp có tiếng Việt và tích hợp 3 sân golf Việt Nam.

TGĐ Đinh Thị Quỳnh Tranh đã ký kết đưa Techgolf trở thành đơn vị phân phối độc quyền Okongolf tại thị trường Việt Nam
TGĐ Đinh Thị Quỳnh Tranh đã ký kết đưa Techgolf trở thành đơn vị phân phối độc quyền Okongolf tại thị trường Việt Nam

Không dừng lại ở đó, Tổng Giám Đốc Techgolf cùng các cộng sự có dịp khám phá nhà máy sản xuất của GTS Korean. Chị chia sẻ đây là buổi tham quan rất thú vị để đội ngũ phát triển thương hiệu được chiêm ngưỡng toàn bộ dây chuyền sản xuất các trang thiết bị hiện đại cần cho hệ thống golf 3D đồng thời cập nhật thêm kiến thức chuyên môn từ những kỹ sư của hãng.

Cuộc gặp gỡ này đã mở ra cơ hội hợp tác để Techgolf bắt tay hợp tác chiến lược, trở thành đơn vị phân phối độc quyền phần mềm GTS 5.0 tại Việt Nam.
Cuộc gặp gỡ này đã mở ra cơ hội hợp tác để Techgolf bắt tay hợp tác chiến lược, trở thành đơn vị phân phối độc quyền phần mềm GTS 5.0 tại Việt Nam.

Và gần đây nhất, chị Quỳnh Trang đã thành công ký kết hợp tác với đại diện Friends Golf Holdings, đưa Techgolf trở thành đơn vị phân phối phần mềm Kakao VX tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ thể hiện tinh thần hợp tác mà còn cho thấy nỗ lực của Techgolf khi làm tốt sứ mệnh mang tới cho giới golfer nước nhà thêm nhiều trải nghiệm hữu ích với công nghệ này.

Lễ ký kết Techgolf X Kakao VX
Lễ ký kết Techgolf X Kakao VX

Chị Quỳnh Trang luôn quan niệm rằng trong mỗi chuyến công tác, Techgolf vừa thực hiện nghiên cứu thị trường để khai thác tiềm năng vừa tìm kiếm những cơ hội thiết lập mối quan hệ giao hảo với các tên tuổi nổi bật tại Hàn Quốc. Sau mỗi chuyến đi, Tổng Giám Đốc Techgolf cùng đội ngũ cộng sự đều ngồi lại chia sẻ về những điều thú vị đã học hỏi được đồng thời cùng đưa ra thêm định hướng phát triển mới. Chị chia sẻ thêm:

“Tôi rất trân trọng các dịp gặp gỡ với các đối tác quốc tế hàng đầu trong ngành. Bởi đây đều cơ hội tốt giúp Techgolf có thể thể hiện năng lực để thuyết phục và tạo tiền đề vững chắc cho những cái bắt tay trong tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác song phương bền lâu để có thể đưa những công nghệ golf 3D hàng đầu Hàn Quốc về thị trường golf Việt, đến gần hơn với giới golfer đam mê công nghệ trên khắp cả nước.” 

► Quý golfer quan tâm các phòng tập golf 3D toàn quốc có thể trải nghiệm:

Đinh Thị Quỳnh Trang: Tôi tự hào với “những trái ngọt” làm nên tên tuổi thương hiệu

Techgolf vừa đánh dấu chặng đường 7 năm rực rỡ với nhiều thành tựu nổi bật. Đó là trở thành đơn vị phân phối độc quyền phần mềm golf 3D của Okongolf và GTS – những thương hiệu nổi bật nhất thị trường Hàn Quốc. Đó là con số hơn 300 dự án thi công và lắp đặt phòng golf 3D theo đa dạng mô hình đào tạo, kinh doanh, giải trí cá nhân,… trải dài khắp 63 tỉnh thành.

Techgolf giữ vững danh xưng “Số 1 về golf công nghệ”
Techgolf giữ vững danh xưng “Số 1 về golf công nghệ”

Dưới sự điều hành của nữ lãnh đạo tài năng, Techgolf đã và đang ghi dấu ấn với danh xưng “Số 1 về golf công nghệ”. Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đang cung cấp, Techgolf là đơn vị lắp đặt phòng golf 3D top 1 nước ta hiện nay. Ms Đinh Thị Quỳnh Trang tự hào gọi đây là “những trái ngọt” xứng đáng cho hành trình nỗ lực rất dài của cả ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên thương hiệu.

Đội ngũ Techgolf Việt Nam
Đội ngũ Techgolf Việt Nam

“Hành trình đưa những công nghệ golf 3D hàng đầu về thị trường nước nhà tuy gian nan vất vả nhưng tôi may mắn khi có sự đồng hành của những cộng sự đắc lực. Ban lãnh đạo Techgolf đều là những người có tầm nhìn sâu rộng, có nền tảng kiến thức chuyên môn chắc chắn. Đội ngũ luôn mang tâm huyết, yêu nghề để chinh phục và chiều lòng khách hàng. Để bây giờ, chúng tôi đã có thể tự hào với những thành công đạt được. Chắc chắn rằng, tập thể Techgolf sẽ còn làm tốt hơn nữa để golf công nghệ nói riêng và golf Việt .” 

Các chuyên gia Hàn Quốc hợp tác cùng Techgolf
Các chuyên gia Hàn Quốc hợp tác cùng Techgolf

Nhắc đến những kế hoạch trong tương lai, Tổng Giám Đốc Techgolf cho biết sẽ thúc đẩy những phần mềm golf 3D Hàn Quốc mà hãng đang phân phối trở thành sản phẩm mũi nhọn tại thị trường nước nhà đồng thời nỗ lực mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới. Tất cả đều thể hiện khát vọng đưa xu hướng chơi golf 3D chuẩn quốc tế được phát triển rộng rãi hơn nữa và nhất quán hướng tới mục tiêu mở ra kỷ nguyên mới cho ngành golf công nghệ cao tại Việt Nam.

TOPGOLFBIZ tin rằng với cái tâm cái tầm trong nghề, nữ lãnh đạo Đinh Thị Quỳnh Trang sẽ dẫn dắt Techgolf ngày càng có nhiều bước tiến vươn xa, mạnh mẽ hơn nữa trong kỷ nguyên golf 4.0 và đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ trên chặng đường sắp tới.

► Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh
Nhật Minh
2 tháng trước

Từ ngày vào tập đoàn làm mình rất ấn tượng với cách Chị Trang quản lý các thành viên. Mình không phải người trong lĩnh vực này, nhưng được chị đào tạo từ đầu và đào tạo rất chi tiết nên mình khá nhanh có thể làm quen với công việc. Một điểm mạnh mà mình thấy ở sếp là khả năng tạo ra môi trường làm việc tích cực và động viên đội nhóm. Chị như một người chị cả luôn quan tâm động viên, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác đội nhóm của chúng mình, điều này đã giúp đội nhóm của chúng mình phát triển mạnh mẽ và hoàn thành các dự án với hiệu quả cao

Ngọc Dũng
Ngọc Dũng
2 tháng trước

Chị Trang quản lý rất nhiều dự án khác nhau nhưng chị không chỉ biết cân nhắc và phân chia tài nguyên một cách thông minh mà còn có khả năng giữ cho mọi dự án diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Chị luôn đem đến sự tận tâm và sự quan tâm đến từng chi tiết của dự án. Chính điều này đã tạo sự tin tưởng, tín nhiệm của đối tác và sự hài lòng từ phía khách hàng, và làm cho họ luôn mong muốn được làm việc với chị trong các dự án tiếp theo.

Văn Dương
Văn Dương
2 tháng trước

Chị không chỉ được khách hàng nhận xét và đánh giá đâu còn có rất nhiều bài báo viết về chị ý. Chẳng hạn như bài này: https://golftimes.vn/tgd-techgolf-dinh-thi-quynh-trang-30463.html

Phương Ngô
Phương Ngô
2 tháng trước

Sếp mình thường xuyên tham gia các hoạt động lớn để cập nhật thêm kiến thức, cũng như có thể gặp gỡ được các đối tác đáng tin cậy để đưa các sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Chẳng nói đâu xa hôm vừa rồi chị mới đi Nhật tham gia ngày Japan Golf Fair 2024 :
https://techgolf.vn/techgolf-tham-du-japan-golf-fair-9993.html

Hoàng Nam
Hoàng Nam
2 tháng trước

Mình muốn xin thông tin của Trang để liên hệ để trao đổi, thảo luận về 1 số vấn đề thì liên hệ bằng cách nào nhỉ?

Nguyễn Tuấn Anh - GĐĐH Techgolf
Nguyễn Tuấn Anh - GĐĐH Techgolf
2 tháng trước
Trả lời  Hoàng Nam

Chào bạn nhé, Bạn có thể liên lạc với chị Trang qua:
Facebook: https://www.facebook.com/trang.dinhquynh.9
Hoặc hotline: 0867.941.866 nhé

Lê Đức
Lê Đức
2 tháng trước

Mình mong muốn được tìm hiểu về lĩnh vực này các bạn có thể chia sẻ thêm các bài viết được không?

Nguyễn Tuấn Anh - GĐĐH Techgolf
Nguyễn Tuấn Anh - GĐĐH Techgolf
2 tháng trước
Trả lời  Lê Đức

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng mình qua
Web: https://techgolf.vn/ve-chung-toi
Fanpage: https://www.facebook.com/HSTTechgolf

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long
2 tháng trước

Bên mình các ban lãnh đạo luôn tìm kiếm cái mới để phát triển ngành công nghệ golf 3D tại Việt Nam. https://techgolf.vn/tgd-techgolf-dinh-thi-quynh-trang-tham-quan-dai-hoc-hoseo-9210.html

Hoàng Long
Hoàng Long
2 tháng trước

Chị cả của chúng mình luôn đặt việc chăm sóc và kiểm tra sản phẩm lên hàng đầu. Chị không chỉ coi sản phẩm là một phần của công việc mà còn như một phần của bản thân mình, vì vậy chị luôn quan tâm đến mọi chi tiết từ việc sản xuất đến giao hàng. Chị không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào khi kiểm tra sản phẩm. Dù là giờ nghỉ trưa, khi hàng về, chị vẫn dành thời gian kiểm tra từng chi tiết một để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đạt đến tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls