Review “Doctor golf” Nguyễn Đức Trọng: HLV có khả năng đơn giản hóa mọi kỹ thuật

 • Tiên Tiên
 • |
 • clock 28-01-2024
 • |
 • 5/5 - (2 bình chọn)

Thầy golf Nguyễn Đức Trọng từng học y, lại yêu golf và có chứng chỉ cơ sinh học Golf Biomechanics. Thầy được mệnh danh là “doctor golf” với khả năng với khả năng phát hiện lỗi sai học viên, đơn giản hóa mọi kỹ thuật chơi golf, giúp học viên nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Review HLV golf Nguyễn Đức Trọng
Review HLV golf Nguyễn Đức Trọng

Thông tin về HLV Nguyễn Đức Trọng

Họ tênNguyễn Đức Trọng
Năm sinh1992
Quốc tịchViệt Nam
Chuyên mônBasic – Advanced, putting
Handicap6.6
Kinh nghiệm (golf | đào tạo)13 | 9 năm

Chứng chỉ

 • Chứng chỉ huấn luyện viên VGA (được tham vấn bởi PGA Úc)
 • Chứng chỉ Luật golf Level 1
 • Chứng chỉ đào tạo cơ sinh học Golf Biomechanics (VGA – Giáo sư Young Hoo Kwon cấp)

Thành tích

 • Thành viên điều hành sân tập golf Tân Sơn Nhất
Huấn luyện viên dạy golf Nguyễn Đức Trọng
Huấn luyện viên dạy golf Nguyễn Đức Trọng

Chặng đường từ dược sĩ thành “người đưa đò golf” của HLV Nguyễn Đức Trọng

Từ một dược sĩ trẻ

Nguyễn Đức Trọng sinh ra tại Hồ Chí Minh, đã hoàn thành chương trình đào tạo Y dược tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù có bằng cấp trong ngành Y dược, HLV Trọng lại đặt đam mê lớn vào golf và quyết định chuyển hướng sự nghiệp về lĩnh vực này.

Bắt đầu chơi golf từ năm 2014, HLV nhanh chóng phát hiện niềm đam mê sâu sắc với môn thể thao này. Mr. Trọng không ngừng học hỏi từ các golfer chuyên nghiệp và bạn bè để liên tục nâng cao trình độ. Đến năm 2016, Đức Trọng đã đạt được chứng chỉ Huấn luyện viên Golf cấp 1 do Hiệp hội Golf Việt Nam cấp và trở thành một trong các thầy dạy golf ở HCM có tiếng tăm.

Quyết tâm theo đuổi ước mơ golf

Khi mới tham giao vào lĩnh vực golf, HLV Trọng đã nhận thức được tiềm năng mới mẻ cho sự phát triển của ngành golf tại Việt Nam. HLV tin rằng golf mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển tại đất nước và cần phải được phổ biến một cách chuyên nghiệp.

Vì vậy, HLV Trọng không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm những phương pháp đào tạo hiệu quả nhất. Mong muốn của HLV là cung cấp những khóa học golf chất lượng, giúp học viên phát triển kỹ năng và chơi golf một cách xuất sắc.

Đam mê golf mãnh liệt đã đưa dược sĩ trẻ trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp
Đam mê golf mãnh liệt đã đưa dược sĩ trẻ trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp

Phương pháp đào tạo tại hầu hết các buổi tập trung vào việc đưa học viên thực hành trực tiếp trên sân. HLV Nguyễn Đức Trọng với quan điểm rõ ràng:

“Mục tiêu của tôi là giúp học viên đánh bóng một cách tự tin sau mỗi buổi học. Để đạt được điều này, việc thực hành trên sân thực tế là rất quan trọng.”

Với trình độ PGA của mình, thầy Trọng đã tạo ra những kết quả ấn tượng bằng cách kết hợp giáo trình tiêu chuẩn với khả năng đào sâu vào kỹ năng dựa trên kinh nghiệm của mình.

Thành công trên con đường HLV golf

Niềm đam mê của HLV Nguyễn Đức Trọng ngày càng được nuôi dưỡng, phát triển thành ước mơ trở thành một “huấn luyện viên chuyên nghiệp”. Bước chuyển mới này đưa HLV tới hành trình đào sâu về kiến thức và các phương pháp đào tạo tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

HLV Nguyễn Đức Trọng với những nổ lực không ngừng trong quá trình đào tạo
HLV Nguyễn Đức Trọng với những nổ lực không ngừng trong quá trình đào tạo

Từng bước, Nguyễn Đức Trọng đã tạo ra những thành tựu quan trọng và góp phần quan trọng vào sự phát triển của sự nghiệp của mình, đưa kiến thức tin gọn nhất có thể, để dạy các kỹ thuật khó một cách đơn giản nhất.

Những thành tích đáng chú ý của HLV bao gồm:

 • Chứng chỉ Huấn luyện viên VGA (được tham vấn bởi PGA Úc)
 • Chứng chỉ Luật golf cấp độ 1
 • Chứng chỉ đào tạo Cơ sinh học Golf Biomechanics do Hiệp hội Golf Việt Nam và Giáo sư Young Hoo Kwon cấp
 • 10 năm hoạt động và đào tạo golf chuyên nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau.

Học viên nói gì về thầy dạy golf Nguyễn Đức Trọng?

Đánh giá cho thấy hơn 95% học viên của HLV đã hoàn thiện kỹ năng cơ bản chỉ sau 10 buổi đào tạo nghiêm túc theo giáo trình. Điều này làm nổi bật khả năng đào tạo chuyên nghiệp của HLV Nguyễn Đức Trọng và là một điểm cộng lớn khi học viên tìm kiếm HLV có khả năng đào tạo hiệu quả.

Review học viên về thầy dạy golf Nguyễn Đức Trọng
Review học viên về thầy dạy golf Nguyễn Đức Trọng

Chị Thu Cúc học viên của HLV Nguyễn Đức Trọng chia sẻ:

“Cảm ơn thầy Nguyễn Đức trọng rất nhiều.Trong quá trình học, thầy dạy kỹ thuật khó nhưng lại rất đơn giản giúp mình cải thiện lên rất tốt. Điều này được chứng minh, mình lấy được giải thưởng longest driver khoảng cách xa nhất 285 yards cho nữ. Mình rất tự hào khi mình là học viên của thầy trong trong suốt quá trình tập luyện và học cùng.”

Kết luận

HLV Nguyễn Đức Trọng là một huấn luyện viên golf giỏi và uy tín. Nếu golfer đang tìm kiếm một huấn luyện viên golf để giúp cải thiện kỹ thuật và nâng cao handicap, thì thầy Trọng là một lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ TOPGOLFBIZ ngay để nhận thông tin các khoá học của HLV Nguyễn Đức Trọng, và MIỄN PHÍ 01 buổi test cùng thầy: 0866 674 886

CTA đặt lịch chuyên gia TOPGOLFBIZ

► Khám phá thêm các thầy dạy golf ở Sài Gòn:

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls