Review HLV golf Lầu A Bẩu: “Đại thụ” 27 năm xây dựng bài học cá nhân hóa

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 31-01-2024
  • |
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Dùng kinh nghiệm trong suốt 27 năm hoạt động trong đào tạo golf để xây dựng nên những bài học cá nhân hóa, bám sát theo nhu cầu, “đại thụ” HLV golf Lầu A Bẩu đã và đang thành công trong việc giúp học viên chinh phục golf một cách dễ dàng hoặc xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường chuyên nghiệp. Vị huấn luyện viên cao cấp của Edugolf Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm cao trong ngành.

Review HLV golf Lầu A Bẩu
Review HLV golf Lầu A Bẩu

Giới thiệu về HLV Lầu A Bẩu

Họ tênLầu A Bẩu
Năm sinh1974
Quốc tịchViệt Nam
Chuyên mônAll Levels
Handicap2.3
Kinh nghiệm (golf | đào tạo)27 | 22 năm

Chứng chỉ

  • Train the trainer cấp độ 1 (VGA)

Thành tích

  • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
  • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
  • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia
  • Năm 2019: Đối kháng với golfer Trần Lê Duy Nhất

Thành công trên hàng trăm giải đấu lớn nhỏ, tích lũy kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành golf, HLV Lầu A Bẩu với khát vọng mang đến nhiều giá trị đáng trân trọng đã không ngừng cống hiến cho lĩnh vực đào tạo golf để có thể dẫn dắt thế hệ trẻ đồng thời đưa thị trường Việt có thêm nhiều bước tiến mạnh mẽ.

Người thầy dạy golf này có đủ kinh nghiệm để khả năng nhìn nhận và thấu hiểu học viên để không chỉ đảm bảo tối đa chất lượng bám sát mục tiêu của khóa học mà còn giúp họ tìm kiếm và phát huy thế mạnh.

Thầy Lầu A Bẩu là một cây đại thụ trong ngành golf với gần 30 năm chinh chiến - dạy học
Thầy Lầu A Bẩu là một cây đại thụ trong ngành golf với gần 30 năm chinh chiến – dạy học

HLV Lầu A Bẩu hiện đang công tác tại hệ sinh thái Edugolf Việt Nam. Với phương pháp đào tạo đặc trưng từ lộ trình cá nhân hoá, học viên học thầy Bẩu luôn được tối ưu thời gian luyện tập và nhận tối đa chất lượng khóa học, đặc biệt, rất đông học viên đã trở thành golfer chuyên nghiệp tham gia vào các giải đấu trong và ngoài nước.

27 năm hành trình rực rỡ của người tiên phong lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo golfer

Tư duy chơi golf đi trước thời đại

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu được nhận xét có tư duy đi trước thời đại bởi nhìn ra tiềm năng phát triển của golf khi nó chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam. Quay lại thời điểm năm 1997, golf là môn thể thao mới được ưa chuộng ở những quốc gia phát triển, còn tại nước ta, tên gọi “môn thể thao quý tộc” đủ cho thấy golf chỉ đang tiếp cận một bộ phận rất nhỏ và người quan tâm.

Thầy Bẩu cùng các golfer ngoại quốc
Thầy Bẩu cùng các golfer ngoại quốc

Mr Bẩu nhanh nhạy nắm bắt sự phát triển của golf trên thị trường toàn cầu và sớm nhìn ra những bước đi của golf Việt cũng sẽ theo tiến trình quốc tế. Khi ấy, golf không chỉ là thú vui giải trí mà còn được đánh giá là môn thể thao đóng góp không nhỏ vào phát triển kinh tế và du lịch trong thời đại mở cửa hội nhập. Tư duy hợp thời này đã thúc giục thầy bắt đầu hành trình học và chơi golf.

Sau một thời gian gắn bó, golfer Lầu A Bẩu nhận định sự phát triển không thể thiếu tính bài bản và tiêu chuẩn hoá, trong đó, lĩnh vực đào tạo golfer cần đi tiên phong. Anh tin rằng sự quan trọng của nền tảng đối với người mới, để golf Việt Nam thật sự phát triển thì lượng – chất cần được cải thiện nhiều hơn nữa. Những điều ấy một lần nữa tạo động lực để Mr Bẩu quyết tâm đi theo con đường đào tạo golf chuyên nghiệp, đạt mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ được cống hiến nhiều giá trị hữu ích dẫn dắt thế hệ sau.

Lưu vang tên tuổi trên đại lộ danh vọng golf Việt

Tự tin thể hiện tài năng và bản lĩnh thành công chinh phục các sân chơi lớn nhỏ, HLV Lầu A Bẩu giành được vô số thứ hạng cao trong sự nghiệp của mình, lưu vang tên tuổi trên đại lộ danh vọng các giải golf Việt. Nổi bật có thể kể đến như hạng hai giải Vô địch Quốc gia trong năm 2009 và năm 2011, hạng ba giải Vô địch quốc gia năm 2013.

Đáng chú ý, thầy Lầu A Bẩu đã từng thi đấu đối kháng với golfer – huấn luyện viên Trần Lê Duy Nhất (No.1 trên bảng xếp hạng golfer Việt Nam hiện tại) và đạt kết quả về đến hố 17. Đây là kết quả vô cùng ấn tượng với cộng đồng đam mê môn thể thao xanh.

Thầy Bẩu tham gia giải Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023
Thầy Bẩu tham gia giải Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 – một trong các giải lớn nhất nước ta

Bên cạnh bề dày thành tích, trên phương diện chuyên môn, thầy dạy golf Lầu A Bẩu có bằng VGA chuyên nghiệp được cấp bởi Hiệp hội golf Việt Nam và sở hữu nhiều chứng chỉ liên quan khác. Là một trong những golfer đặt nền móng cho ngành golf ngày nay phát triển mạnh mẽ. “Chiến binh gạo cội” này đã trang bị bề dày kinh nghiệm và kiến thức, xứng danh là một trong những người tiên phong lĩnh vực hướng dẫn, đào tạo golfer, đặc biệt luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên của mình trên hành trình chinh phục sự thú vị của golf.

Thầy Bẩu tham gia giải Nam A Bank Vietnam
Thầy Bẩu tham gia giải Nam A Bank Vietnam

HLV Lầu A Bẩu với những bài học độc nhất

HLV Lầu A Bẩu hiện nằm trong đội ngũ thầy dạy golf HCM cao cấp tại hệ sinh thái Edugolf Việt Nam. Với hành trình rực rỡ gần 30 năm trong nghề đào tạo, thầy đủ chuyên môn đáp ứng và nhận đào tạo tất cả các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao.

Kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm đã tạo cho thầy Bẩu phương pháp giảng dạy độc nhất. Vị huấn luyện viên này luôn nhìn nhận, phân tích tình trạng thể chất và tư chất của học viên, cái họ có thể làm tốt nhất và đặt song song với mục tiêu họ muốn vươn tới để điều chỉnh bài học phù hợp. Thầy  xây dựng lộ trình đào tạo cá nhân hóa và điều chỉnh từng buổi học để học viên phát huy tốt những thế mạnh và cải thiện đúng những điểm yếu.

Với lợi thế về trải nghiệm, thầy đủ tinh tế, khéo léo và thấu hiểu để nhận ra những điểm đặc trưng của từng học viên mà đôi khi chính họ cũng chưa nhận thức được. Phương pháp đào tạo linh hoạt này giúp học viên vừa được trang bị những kiến thức và kỹ năng đạt được mục đích cuối cùng vừa nhận được sự thoải mái và tự tin tối đa khi tiếp xúc với bộ môn thú vị này .

Đây được xem như một dấu ấn đặc trưng của HLV Lầu A Bẩu khi gần như 100% các học viên đến với thầy đều rút ngắn thời gian đào tạo hơn so với dự kiến. Đặc biệt, không ít người thành công trên con đường theo đuổi giấc mơ trở thành golfer chuyên nghiệp và tham gia chinh chiến các giải đấu golf trong và ngoài nước.

Bên cạnh những đánh giá toát lên sự thâm trầm và từng trải, thầy dạy golf Lầu A Bẩu cũng thể hiện sự thấu hiểu với học viên. Nếu golfer hứng thú với short game nhưng có phần yếu long game, thầy sẽ tập trung rèn giũa kỹ năng short game để họ hoàn toàn có thể tận hưởng những trận short game thoải mái nhất.

► Xem thêm Review các HLV golf tại Hồ Chí Minh:

Học viên review như thế nào về thầy Lầu A Bẩu

Sự cống hiến của thầy dạy golf Lầu A Bẩu thực sự mang tới nhiều giá trị đáng quý cho lĩnh vực đào tạo golf, vị huấn luyện viên này cũng lưu lại nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đến các thế hệ golfer để luôn là tên tuổi nhận được sự tín nhiệm trong ngành.

Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học golf từ HLV Lầu A Bẩu
Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học golf từ HLV Lầu A Bẩu

Golfer Minh Vương chia sẻ HLV Lầu A Bẩu là người đóng vai trò quan trọng giúp anh thêm quyết trở thành golfer pro.

“Ban đầu tôi đến với golf chỉ để thử sức. Thầy Bẩu là người đánh giá tiềm năng phát triển của tôi. Thầy tận tình trao đổi đề xuất thay đổi chương trình học cho phù hợp với tôi, lộ trình thực sự được cá nhân hoá đề cao tính hiệu quả cuối cùng. Cũng từ điểm mạnh được chọc đúng đó, tôi có đủ năng lực, có thêm tự tin chinh phục golf.” 

Review từ nữ golfer học viên đạt longest drive
Review từ nữ golfer học viên đạt longest drive

Kết luận

Bề dày 27 năm kinh nghiệm nhưng cũng rất linh hoạt trong phương pháp đào tạo, “đại thụ ngành golf” HLV Lầu A Bẩu tự tin mang tới những bài học cá nhân hóa được tối ưu chất lượng cho mỗi học viên.

Liên hệ TOPGOFLBIZ để đặt 1 buổi test miễn phí cùng HLV Lầu A Bẩu: 0866 674 886

CTA đặt lịch chuyên gia TOPGOLFBIZ

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls