Review HLV Nguyễn Vũ Duy: lấy tâm huyết “dạy vẽ” vòng swing golf hoàn hảo

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 30-01-2024
  • |
  • 5/5 - (5 bình chọn)

Sớm xác định theo đuổi con đường giảng dạy golf chuyên nghiệp, xây dựng phương châm đào tạo chuyên nghiệp cùng tâm huyết – nhiệt thành, HLV Nguyễn Vũ Duy khẳng định tuổi trẻ tài cao qua những khóa đào tạo golf chất lượng. Đặc biệt với thế mạnh dạy swing tròn, người thầy dạy golf này hiện được đông đảo học viên tín nghiệm theo học.

Review HLV golf Nguyễn Vũ Duy
Review HLV golf Nguyễn Vũ Duy

Giới thiệu về HLV Nguyễn Vũ Duy

Họ tênHLV Nguyễn Vũ Duy
Năm sinh1995
Quốc tịchViệt Nam
Chuyên mônPGA Tour, Swing, Basic to Advanced
Handicap
8
Kinh nghiệm (golf | đào tạo)10 | 8 năm

Chứng chỉ

  • Chứng chỉ đào tạo golf CGV
  • Chứng chỉ đào tạo VGA R&A Level 2

Thành tích

  • Năm 2021 Tham gia lớp nghiên cứu, đào tạo và phát triển golf Việt Nam
  • Năm 2022, vô địch giải golf Dong Nai Open Tournament

Nắm bắt cơ hội tiếp xúc và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê golf từ khi còn trẻ, hành trình nỗ lực của Nguyễn Vũ Duy đã góp phần quan trọng hình thành trong vị huấn luyện viên này niềm nhiệt huyết với nghề. Mr Vũ Duy đã biến điểm tưởng chừng như “lép vế” – trẻ tuổi, trở thành ưu điểm của hình ảnh thầy dạy golf thời đại mới luôn hết mình truyền năng lượng trong từng bài giảng, với mỗi học viên vì mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra.

Nụ cười làm nên thương hiệu của vị HLV nhiệt huyết Nguyễn Vũ Duy
Nụ cười làm nên thương hiệu của vị HLV nhiệt huyết Nguyễn Vũ Duy

Trải qua hơn 9 năm đồng hành dẫn dắt hàng trăm học viên, HLV Vũ Duy hiện đứng trong đội ngũ thầy dạy golf của hệ sinh thái Edugolf Việt Nam, được biết đến với thế mạnh dạy swing tròn và hội tụ đầy các yếu tố làm nên tên tuổi uy tín: Chuyên nghiệp – Tâm huyết – Hiệu quả.

Hành trình biến đam mê thành “người lái đò golf” nhiệt thành

Vốn là chàng trai trẻ đam mê môn thể thao xanh

Cơ duyên đưa chàng trai trẻ Nguyễn Vũ Duy ngay khi anh đặt chân đến Sài Gòn, thành phố phát triển về golf bậc nhất nước ta. Anh khởi đầu đầu với các công việc tại sân golf Trần Thái. Đây cũng là lúc niềm đam mê môn thể thao xanh của anh được nuôi dưỡng và phát triển.

Chàng trai trẻ đam mê golf nỗ lực rèn luyện vòng swing tròn hoàn hảo
Chàng trai trẻ đam mê golf nỗ lực rèn luyện vòng swing tròn hoàn hảo

Thông qua công việc, Mr. Vũ Duy tiếp xúc với nhiều huấn luyện viên và golfer, nghe họ chia sẻ về hành trình chinh phục môn thể thao khiến anh càng thêm hứng thú học hỏi. Anh bắt đầu dành thời gian học và luyện tập thường xuyên, chủ động hỏi đồng nghiệp về những vấn đề người mới tiếp xúc golf thường gặp phải để sớm rút quá trình. Nhờ vậy, chỉ sau 1 năm đầu, anh Duy được các huấn luyện viên nhận xét có kỹ thuật chơi tốt, nhanh chóng nắm bắt và xử lý bóng thông minh và đặc biệt, có tố chất đi theo con đường chuyên nghiệp.

Sự cố gắng trong công việc giúp golfer Vũ Duy đảm nhiệm vị trí quản lý chỉ sau 2 năm. Anh nhận định rằng thị trường golf Việt sẽ có nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn và golf cũng sẽ trở nên được ưa chuộng rộng rãi hơn nữa trong tương lai. Với nền tảng kiến thức chuyên môn tương đối tốt và ấp ủ giấc mơ “phổ biến” hóa môn thể thao này, anh quyết định nghiêm túc theo đuổi con đường đào tạo golf chuyên nghiệp khi chỉ 20 tuổi.

Ghi dấu năng lực bằng loạt thành tích ấn tượng

Khởi đầu của hành trình sự nghiệp, Nguyễn Vũ Duy sớm xác định được mình cần làm gì để đi từ golfer trẻ tiềm năng trở thành huấn luyện golf tài năng. Anh cho rằng yếu tố tiên quyết cần có ở một huấn luyện viên là năng lực chuyên môn và kỹ năng đào tạo.

Để nâng cao kỹ thuật đồng thời khẳng định chuyên môn năng lực, anh lựa chọn ghi dấu năng lực một cách ấn tượng khi tham gia nhiều giải đấu golf Việt Nam. Nổi bật trong đó, danh hiệu quán quân giải golf Dong Nai Open Tournament năm 2022 xướng tên golfer Nguyễn Vũ Duy đã thành công chứng minh được thực lực và giúp anh ghi tên vào sảnh danh vọng của làng golf Việt.

Thầy Duy tham gia giải "Người lái đò ngành golf 2023" của HST Edugolf Việt Nam
Thầy Duy tham gia giải “Người lái đò ngành golf 2023” của HST Edugolf Việt Nam

Cũng nhờ tham dự nhiều giải và đi nhiều sân, vị huấn luyện viên trẻ tuổi này biết cách biến kinh nghiệm thành thế mạnh, xây dựng cho mình lợi thế cạnh tranh rất riêng. Đó là việc am hiểu sâu về địa hình trên sân – yếu tố góp phần không nhỏ để golfer chiến thắng cuộc chơi. Thầy Duy luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về điều kiện cỏ sân golf, môi trường, bẫy nước… trước mỗi tình huống giúp cho học viên xác định được đường đánh bóng hiệu quả nhất.

Trên phương diện nâng cao kỹ năng đào tạo, HLV Nguyễn Vũ Duy cũng thể hiện tinh thần cầu thị và thái độ ham học hỏi. Năm 2021, anh tham gia lớp nghiên đào tạo và phát triển golf Việt Nam. Anh hiện sở hữu hai chứng chỉ uy tín là chứng chỉ đào tạo golf CGV và VGA R&A Level 2, đảm bảo yếu tố chuyên môn sư phạm dẫn dắt tốt mọi học viên cũng như tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho các khóa học.

Hiện thực hóa giấc mơ HLV golf chuyên nghiệp

HLV Nguyễn Vũ Duy thành công theo đuổi đam mê, trở thành “người lái đò golf” nhiệt thành khi gia nhập hệ sinh thái Egugolf Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Thầy tiếp nhận các khóa học với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, chiếm phần đông là các học viên mới, golfer có nhu cầu điều chỉnh lỗi golf hoặc nâng cao trình độ hiện tại. Gần đây, thầy Duy phát triển thêm các khoá dạy golf trẻ em cho học viện GGA Golf Kids.

Chứng chỉ của HLV Nguyễn Vũ Duy là bằng chứng cho những nỗ lực theo nghiệp dạy golf
Chứng chỉ của HLV Nguyễn Vũ Duy là bằng chứng cho những nỗ lực theo nghiệp dạy golf

Với lợi thế tiếp xúc với khi còn trẻ, thầy Vũ Duy có nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật chơi golf. Những kinh nghiệm thực chiến này được thầy áp dụng vào phương pháp đào tạo mang đến sự hữu ích, tối ưu chất lượng trong từng khóa học. Đặc biệt, vị huấn luyện trẻ này nhận được sự tín nhiệm trong việc giúp học viên xử lý swing hiệu quả, “dạy vẽ” vòng swing hoàn hảo.

Nguyễn Vũ Duy cũng mang dấu ấn rõ nét của thế hệ HLV golf trong thế hệ mới, luôn tâm huyết và tận tâm.

Trong quá trình đào tạo, thầy Vũ Duy được học viên đánh giá rất cao với khả năng truyền đạt dễ hiểu khi hướng dẫn cho học viên. Không chỉ trong buổi tập, thầy kết hợp hai phương pháp dạy offline và online, luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay cả trong lúc tập online, nhanh chóng phản hồi các thắc mắc của học viên. Nếu golfer chưa vững các kỹ thuật, thầy không ngần ngại kèm thêm buổi để học viên sớm cải thiện trình độ.

Quan điểm làm việc “lấy chất lượng đầu ra làm trọng tâm” cùng sự nhiệt thành đã làm nên thế mạnh của vị huấn luyện viên trẻ tuổi, gần như mọi học viên sau buổi học thử đầu tiên đều quyết định theo học thầy Duy.

Đặc biệt, với lòng nhiệt thành hỗ trợ cho golfer, thầy Vũ Duy còn đang thuộc đội ngũ chuyên gia tham vấn của tạp chí golf TOPGOLFBIZ nhắm đưa đến độc giả những thông tin chất lượng nhất.

Học viên review như thế nào về thầy dạy golf Vũ Duy

Thầy Vũ Duy nhiệt tình chỉnh swing cho học viên các lứa tuổi
Thầy Vũ Duy nhiệt tình chỉnh swing cho học viên các lứa tuổi

Chuyên nghiệp, tâm huyết và hiệu quả là những nhận xét đông đảo học viên dành cho thầy dạy golf Nguyễn Vũ Duy. Chuyên nghiệp trong việc đảm bảo yếu tố chuyên môn, tâm huyết trong cách sát sao đào tạo và hiệu quả có thể thấy rõ qua kết quả ra sân của học viên sau khi kết thúc khoá học luôn đạt mức tốt nhất.

“Tôi học HLV Vũ Duy vì nghe bạn bè gợi ý thầy dạy vòng swing tròn và đẹp. Quả thực sau lớp nâng cao, trình độ của tôi cải thiện trông thấy, cú swing mượt mà hơn rất nhiều. Thầy Duy trẻ nhưng chuyên môn tốt, cũng rất nhiệt tình, năng nổ. Nhờ thầy chỉ cho tip&trick, tôi hiểu tình huống bóng trong địa hình sân để biết cách thực hiện cú đánh chuẩn xác.”

– Doanh nhân, golfer Thành Đạt, học viên lớp nâng cao của thầy Duy chia sẻ.

Học viên cùng thầy Duy kỷ niệm ngày tốt nghiệp khóa học golf
Học viên cùng thầy Duy kỷ niệm ngày tốt nghiệp khóa học golf

Kết luận

Nổi bật phương châm đào tạo “tận tâm, tận tình để đảm bảo chất lượng đầu ra”,  HLV Nguyễn Vũ Duy sẽ là người thầy dạy golf đáng tín nhiệm đồng hành cùng học viên không chỉ học môn thể thao xanh dễ dàng hơn mà còn chinh phục nó một cách hoàn hảo hơn với đánh vòng swing tròn và đẹp.

Liên hệ TOPGOFLBIZ để đặt 1 buổi test swing cùng HLV Nguyễn Vũ Duy: 0866 674 886

CTA đặt lịch chuyên gia TOPGOLFBIZ

► Bên cạnh thầy Vũ Duy, quý golfer có thể tham khảo thêm review các HLV dạy golf ở HCM:

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vũ Đạt
Vũ Đạt
1 tháng trước

Đồng nghiệp trong nghề nhưng vẫn luôn rất nể kho thành tích đồ sộ cx như kĩ thuật swing tròn của anh Duy, rất mong một dịp nào đấy có duyên sẽ mời được anh lên sân đánh cùng một buổi để học hỏi thêm chuyên môn của anh

Minh Đức
Minh Đức
1 tháng trước

Tháng 2 gọi hotline thì học viện GGA báo anh Duy hết lịch cho khoá cơ bản mất rồi chỉ còn lịch khoá học nâng cao thôi mà tôi lại muốn học hành bài bản lại từ đầu để được sửa các lỗi sai đang mắc phải luôn. Ko biết tháng này còn khoá cơ bản nào các buổi tối trong tuần được học với anh Duy ko tôi muốn đăng ký 0981891862 liên hệ giúp tôi

Bùi Tuấn
Bùi Tuấn
1 tháng trước

Đã anh em nào từng học với HLV Nguyễn Vũ Duy rồi không cho tôi xin thêm cảm nhận trải nghiệm thực tế với. xem trên các trang báo thể thao thấy thường xuyên đăng thông tin về huan luyện viên Duy nên cũng đang muốn tìm hiểu tham khảo để tham gia một khóa học chơi golf từ đầu cho bài bản chính xác

Đoàn Ngọc Đăng
Đoàn Ngọc Đăng
1 tháng trước

Mình mới kết thúc khóa học với thầy Duy cuối năm ngoái thì thấy khoá học của thầy thực sự rất tuyệt vời và xứng đáng vs số tiền mình đã chi. Trong các buổi học thầy Duy luôn phân tích các cú đánh qua màn hình rất chi tiết và dễ hiểu, cx ko ngần ngại dẫn học viên lên sân tập để thực hành trực tiếp luôn cho có kinh nghiệm thực tế. nhờ đấy mà xong khoá học mình đánh chắc tay ra phết, ko bị lúng túng khi lên sân như trước đây nữa

Tiến Linh
Tiến Linh
1 tháng trước

Bên học viện GGA đang có chương trình học demo một buổi test trước năng lực vs thầy Duy trước khi các giải hè bắt đầu đấy, thấy bảo áp dụng cả cho các khoá học cơ bản lẫn nâng cao 0867924866 số điện thoại cho bác nào quan tâm thì liên hệ thử xem nhé

Văn Đoàn
Văn Đoàn
1 tháng trước

Anh em trong giới golf chắc cũng chẳng ai xa lạ gì với thầy Duy nữa nhỉ. Thầy có bằng cấp chứng chỉ đầy đủ, 10 năm kinh nghiệm đánh golf thì hết 8 năm kiêm luôn đào tạo học viên rồi nên mọi ng cứ yên tâm. Học vs thầy thì đảm bảo là kĩ năng tốt, chuyên môn sư phạm truyền đạt dễ hiểu.

Trần Đăng
Trần Đăng
1 tháng trước

Tôi muốn đăng ký khóa học golf 1:1 với thầy Duy ở hà nội vào các ngày cuối tuần thì phải đăng ký thế nào

Tấn Dũng
Tấn Dũng
1 tháng trước

Nhắc tới anh Vũ Duy là nhớ ngay tới những vòng swing golf tròn hoàn hảo rồi. Năm ngoái tôi học khoá golf cơ bản với anh Duy để lên sân cấp tốc cho kịp mùa giải của tập đoàn nên vẫn chưa lĩnh hội anh được kĩ thuật swing này, chắc phải đăng ký thêm khoá học nâng cao kĩ năng để nhờ anh dạy cho mới được

arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls