Review HLV Nguyễn Hữu Hoan: “Golf an toàn” là kim chỉ nam dẫn lối học trò

  • Tiên Tiên
  • |
  • clock 28-01-2024
  • |
  • 5/5 - (1 bình chọn)

HLV Nguyễn Hữu Hoan là cái tên nổi bật không chỉ ghi tên mình tại các giải đấu chuyên nghiệp mà còn đặc biệt “mát tay” khi đào tạo ra lứa học viên trẻ. Với 13 năm kinh nghiệm đã mang ngọn lửa đam mê golf lan truyền đến học viên của mình một cách tích cực. Phong cách giảng dạy với phương châm đào tạo “an toàn” cùng tính cách vui vẻ hòa đồng tạo nên dấu ấn riêng biệt của vị HLV trẻ tuổi.

Review HLV golf Nguyễn Hữu Hoan
Review HLV golf Nguyễn Hữu Hoan

Giới thiệu về thầy Nguyễn Hữu Hoan

Họ tênNguyễn Hữu Hoan
Năm sinh1991
Quốc tịchViệt Nam
Chuyên môn
All levels – short game
Handicap9
Kinh nghiệm (golf | đào tạo)11 | 8 năm

Chứng chỉ

  • Train the trainer cấp độ 1 (VGA)

Thành tích

  • Thành viên thường xuyên tham gia giải VPGA tour

HLV Nguyễn Hữu Hoan với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy golf chuyên nghiệp và hiện đang là công tác tại hệ thống Edu golf Hà Nội. Luôn giữ vững tinh thần “golf an toàn” trong suốt hành trình giảng dạy làm kim chỉ nam đào tạo học viên nhằm đảm bảo sự toàn diện cho golfer khi gia nhập bộ môn golf.

Là một người trẻ tuổi và có tính hài hước, mỗi tiết học của thầy luôn tràn ngập tiếng cười. Bất kể động tác có khó đến đâu, không khí trong lớp học luôn tràn ngập sự tích cực. Sự hài hước của thầy không chỉ giúp học viên giải tỏa căng thẳng mà còn tạo nên sự hứng thú và đam mê trong quá trình học. Qua đó, học viên được rèn luyện sự bình tĩnh và làm chủ những cú đánh mà không còn nỗi lo lắng, tự ti khi lên sân golf.

Thầy dạy golf Nguyễn Hữu Hoan cẩn thận, ưu tiên an toàn trong quá trình dạy học viên
Thầy dạy golf Nguyễn Hữu Hoan cẩn thận, ưu tiên an toàn trong quá trình dạy học viên

Hành trình “được truyền lửa – bùng cháy – và truyền lửa”

Được truyền lửa: Người thầy đầu tiên “thắp sáng”

Khi nhắc đến các cột mốc đáng nhớ trong hành trình chinh phục sân golf của HLV Nguyễn Hữu Hoan thì cơ duyên gặp được thầy Nguyễn Văn Giáp – người HLV golf đầu tiên dẫn dắt anh từng bước chập chững đến với golf. Thầy Giáp đóng vai trò quan trọng mở ra con đường theo đuổi golf chuyên nghiệp của vị HLV.

Bắt đầu theo học thầy Giáp từ năm 2010, bằng sự tận tâm và ngọn lửa yêu golf được truyền cảm hứng từ người thầy đầu tiên đã “thắp sáng” ngọn lửa đam mê quyết tâm theo đuổi và chinh phục golf của golfer Nguyễn Hữu Hoan.

Chính từ việc chọn đúng thầy đã giúp vị HLV có lộ trình rõ ràng để chạm chạm tới những  thành công và đủ vững tin để theo đuổi sự nghiệp HLV chuyên nghiệp. Chính vì vậy, HLV Nguyễn Hữu Hoan luôn đề cao tinh thần “tôn sư trọng đạo” luôn kính trọng và biết ơn đối với người thầy đã dẫn dắt giúp đỡ anh rất nhiều trong sự nghiệp.

Búng cháy: Nỗ lực “cháy” với đam mê chinh phục sân golf

Tìm thấy niềm đam mê với bộ môn golf, HLV Nguyễn Hữu Hoan bắt đầu xây dựng mục tiêu và lộ trình rõ ràng ngay từ những ngày đầu để bắt đầu luyện tập và chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sau 2 năm kiên trì luyện tập mỗi ngày, anh quyết định ghi danh tham gia thi đấu tại các giải đấu golf chuyên nghiệp trên trên cả nước và giành nhiều cúp vô địch tô điểm cho bảng thành tích cá nhân đầy ấn tượng. Sau mỗi giải đấu, vị HLV rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện và luyện tập về đạt thành thành tích tốt hơn, chiến thắng bản thân của mình ngày hôm qua  chính là nguồn động lực để HLV Nguyễn Hữu Hoan vươn tới những thành công và không ngừng hoàn thiện từng ngày.

Golfer Nguyễn Hữu Hoan không ngừng hoàn thiện mình qua các giải đấu lớn
Golfer Nguyễn Hữu Hoan không ngừng hoàn thiện mình qua các giải đấu lớn

Và truyền lửa: Đưa đam mê đến thế hệ golfer trẻ

Đam mê của HLV Nguyễn Hữu Hoan không chỉ dừng lại ở việc chinh phục những thành tựu cá nhân mà còn khát khao truyền lửa đến thế hệ golfer trẻ. Từ đó, vị HLV chỉ mới hơn 20 tuổi đã bắt đầu tham gia các khóa đào tạo HLV, có cơ hội học hỏi và trao dồi những kỹ năng quan trọng để trở thành HLV vừa có tâm lại vừa có tầm.

Không ngừng học hỏi và tích lũy kiến thức cùng với đam mê truyền lửa ngày càng lớn dần, Mr.Hoan nhanh chóng đạt được những chứng chỉ đào tạo golf chuyên nghiệp và chính thức theo nghiệp “trồng golfer”.

Nhờ vào hành trình chinh phục golf đầy rực rỡ và nhiệt huyết của vị HLV trẻ tài năng đã trở thành nguồn cảm hứng của lứa học viên sau này. Vị HLV đã trở thành biểu tượng của “tuổi trẻ tài cao” khi dành hết quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng. Chính thái độ nghiêm túc và kiên định với lựa chọn của mình mà HLV Nguyễn Hữu Huân luôn được học viên tin tưởng khi chọn thầy huấn luyện.

03 nguyên tắc trong phong cách giảng dạy “golf an toàn”

Trong 13 năm làm nghề, HLV Nguyễn Hữu Hoan đã trở thành gương mặt quen thuộc trong đội ngũ thầy dạy golf Hà Nội. Thầy Hoan luôn giữ vững lập trường với phương châm “golf an toàn” cho các học viên. “Golf an toàn” ở đây không đơn thuần là an toàn về sức khỏe mà còn là an toàn về thành công hoàn thành khóa học golf, tránh những rủi ro luyện tập thất bại và từ bỏ bộ môn thể thao xanh.

Với 3 nguyên tắc “golf an toàn” được thầy Hoàn áp dụng chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bài học hữu ích:

Xây dựng lộ trình học tập rõ ràng

Với thầy Hoan việc xây dựng một lộ trình học tập rõ ràng phù hợp với từng học viên là vô cùng quan trọng. Việc nắm vững các kiến thức nền tảng giúp học viên có tư duy và cái nhìn toàn diện về cách thức tiếp cận. Từ đó việc luyện tập các bước sau sẽ dễ dàng hơn. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu gặp gỡ với học viên, vị HLV luôn tìm hiểu trước mục tiêu học golf của người học là gì để lên lộ trình phù hợp, mỗi học viên anh đều đặt nhiều tâm huyết để giúp các học viên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Đừng vội ra sân nếu chưa đủ trình độ

Nhiều người học golf có tâm lý muốn ra sân ngay để luyện tập cọ xát, tuy nhiên việc chưa trang bị đủ kiến thức và kỹ thuật sẽ khiến golfer gặp phải những sự cố chấn thương không đáng có nếu vội vàng ra sân. Khi gặp chấn thương, người học cho rằng golf khó học dẫn đến tâm lý chán nản, tự ti và dễ bỏ học giữa chừng.

Chính vì vậy, HLV Nguyễn Hữu Hoàn luôn căn dặn học viên của mình hãy học chắc lý thuyết và luyện kỹ các kỹ thuật tại các phòng golf 3D Hà Nội trước khi bắt đầu muốn ra sân chơi golf thực thụ. Khi đã có đủ kỹ năng thì việc ra sân sẽ ý nghĩa và người chơi mới thăng hoa trên sân đúng nghĩa.

Lựa chọn thầy tốt quyết định đến 80% thành công của người học

Vị huấn luyện viên Nguyễn Hữu Hoan nhiệt huyết cùng học trò lên sân
Vị huấn luyện viên Nguyễn Hữu Hoan nhiệt huyết cùng học trò lên sân

Từ câu chuyện về hành trình đến với golf nhờ người thầy đầu tiên dẫn dắt, HLV Nguyễn Hữu Hoan rút ra bài học kinh nghiệm đúng đắn cho bản thân về việc lựa chọn đúng người hướng dẫn sẽ giúp bạn đi đúng hướng và chạm tới thành công trong việc học golf dễ dàng hơn mà không phải thử nhiều lần.

Người thầy hướng dẫn là người luôn theo sát quá trình luyện tập của bạn cũng như xây dựng lộ trình học, giúp bạn lựa chọn gậy golf phù hợp… Qua đó, một người hướng dẫn tâm huyết và khả năng truyền đạt tốt sẽ chính là người đồng hành tốt nhất trên hành trình chinh phục môn thể thao xanh.

Thêm vào đó, sự quan tâm và theo sát học trò của thầy Hoan là điều làm nổi bật phong cách giảng dạy của thầy, tạo ra một môi trường học tập không chỉ chuyên sâu mà còn an toàn và gần gũi.

Cảm nhận của học viên về HLV Nguyễn Hữu Hoan

Anh Nguyễn Minh Kiên – học viên theo học tại hệ sinh thái Edugolf Việt Nam với thầy Hoan chia sẻ:

“Tôi đã có may mắn được học cùng HLV Nguyễn Hữu Hoan. Đến học viện GGA đăng ký khóa học được gặp thầy trong buổi đầu tiên tôi đã thích tính cách hòa đồng từ những chia sẻ từ thầy. Trong mỗi buổi học thầy luôn tận tình chỉ dạy chi tiết từng kỹ thuật một cách bài bản, thầy còn là người vui tính những bài nào khó thầy luôn tìm cách nói vui để tôi bớt căng thẳng luyện tập. Mỗi buổi học đều tràn ngập tiếng cười và không khí thoải mái. Chính vì vậy mà tôi rất mong chờ để được lên lớp cùng thầy, việc học golf không khó khăn như những gì tôi hình dung trước đó.”

Một chia sẻ khác từ học viên nữ đã theo học khóa căn bản từ thầy Hoan:

“Học golf cùng thầy Hoan là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với tôi. Thầy là người hướng dẫn tận tâm và vui tính, luôn tạo cho lớp học không khí thoải mái. Tôi thích cách thầy dạy tỉ mỉ và luôn đề cao sự an toàn, đặc biệt với học viên nữ thầy lại càng chú trọng hơn. Học phần nào là chắc phần đó nên khi được lên sân tôi đã tự tin chơi bóng cùng với những người chị em đã thành thạo golf trước tôi.”

Kết luận

Từ phong cách giảng dạy golf an toàn của HLV Nguyễn Hữu Hoan cho thấy thầy là người chú trọng đến người học. Thầy Hoan không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là người đồng hành trên con đường chinh phục golf của mọi học viên. Phong cách giảng dạy của thầy Hoan không chỉ là về việc truyền đạt kỹ thuật, mà còn là về việc tạo nên những trải nghiệm ý nghĩa và khoảnh khắc vui vẻ trên sân golf. Đó chính là điều làm nên sự đặc biệt và sức hút của HLV Nguyễn Hữu Hoan.

Nếu bạn đang tìm kiếm HLV đào tạo golf đáp ứng được các tiêu chí: chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm thì hãy đặt lịch ngay với thầy dạy golf Nguyễn Hữu Hoan. Chắc chắn bạn sẽ có một hành trình học golf thú vị và đáng nhớ.

Liên hệ TOPGOLFBIZ để nhận 01 buổi học thử MIỄN PHÍ cùng thầy Hoan: 0866 674 886

CTA đặt lịch chuyên gia TOPGOLFBIZ

► Golfer xem thêm chuỗi bài Review HLV Hà Nội của TOPGOLFBIZ:

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
arrow right
arrow left
mesenger
calls
arrow right
arrow left
mesenger
calls